Phòng giáo dục & đào tạo huyện Hoằng Hóa tổ chức hội khỏe bé mầm non cấp huyện năm học 2016-2017 - cụm số 1

Đăng lúc: 09:21:09 28/03/2017 (GMT+7)

Cùng ngày 24/03/2017, tại trường Mần non xã Hoằng Trinh, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Hội khỏe bé mầm non cấp huyện năm học 2016 – 2017 tại cụm số 1 gồm 12 xã Hoằng Phú, Hoằng Kim, Hoằng Trinh, Hoằng Quý, Hoằng Hợp, Hoằng Quỳ, Hoằng Phượng, Hoằng Giang, Hoằng Sơn, Hoằng Trung, Hoằng Xuân và Hoằng Khánh

Đến với hội thi lần này có 12 đội của 12 trường mần non, mẫu giáo của cụm số 1 gồm: Hoằng Phú, Hoằng Kim, Hoằng Trinh, Hoằng Quý, Hoằng Hợp, Hoằng Quỳ, Hoằng Phượng, Hoằng Giang, Hoằng Sơn, Hoằng Trung, Hoằng Xuân và Hoằng Khánh cùng tham gia tranh tài với 3 phần thi: Phần thứ nhất các cháu thể hiện thi Aerobic; phần thi thứ hai bài tập vận động nhảy bao bố, múc nước đi qua cầu khỉ đổ nước vào bình; phần thi thứ 3 là kéo co. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đều đã thể hiện rất tốt các phần thi, đảm bảo nội dung, thời gian đề ra. Xuyên suốt quá trình hội thi, người xem đã cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo và sáng tạo của tập thể sư phạm các nhà trường trong việc chuẩn bị, tổ chức, hướng dẫn trẻ. Hội thi đã thành công tốt đẹp, tạo được ấn tượng ở phụ huynh, thu hút được sự quan tâm đến giáo dục của toàn xã hội. Quan trọng hơn, hội thi đã góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động cho trẻ lứa tuổi mầm non.

28.3.2017.6.JPG

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi trường Mần non xã Hoằng Phú, giải nhì cho 3 đội thi trường Mần non xã Hoằng Trinh, Hoằng Kim và Hoằng Quý; 4 giải ba cho trường Mầm non xã Hoằng Phượng, Hoằng Quỳ, Hoằng Hợp, Hoằng Giang và trao giải khuyến cho các đội thi còn lại.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa