Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoằng Hóa tổ chức hội thi “ Tự hào quê hương Hoằng Hóa” tại cụm số 3 trong huyện.

Đăng lúc: 08:11:53 06/11/2017 (GMT+7)

Ngày 4/11/2017, tại hội trường UBND xã Hoằng Vinh, Phòng GD& ĐT huyện đã tổ chức Hội thi “Tự hào quê hương Hoằng Hóa” tại cụm số 3 trong huyện, với sự tham gia của các trường tiểu học và THCS các xã, thị trấn: Hoằng Phúc, Hoằng Đức, Hoằng Hà, Hoằng Đạt, Hoằng Đồng, Hoằng Vinh, Hoằng Minh, Hoằng Đạo và Thị trấn Bút Sơn.

t1.JPG

t2.JPG
Hội thi “Tự hào quê hường Hoằng Hóa” tại cụm số 3 đã thu hút 18 đội tham gia đến từ cán bộ, giáo viên và học sinh các trường Tiểu học và THCS tại cụm số 3 gồm trường tiểu học và THCS các xã, thị trấn: Hoằng Phúc, Hoằng Đức, Hoằng Hà, Hoằng Đạt, Hoằng Đồng, Hoằng Vinh, Hoằng Minh, Hoằng Đạo và Thị trấn Bút Sơn. Mỗi đội trải qua 2 phần thi, gồm: Phần thi tìm hiểu kiến thức về lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng huyện Hoằng Hóa và phần thi năng khiếu: hát, múa, kể chuyện, hò, vè, ngâm thơ…chủ đề ca ngợi quê hương Hoằng Hóa. Đây là dịp để giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh cụm số 3 trong huyện hiểu biết thêm về truyền thống lịch sử, cách mạng, văn hóa .của huyện, góp phần nâng cao ý thức trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị lịch sử, văn hoá, cách mạng của quê hương, đất nước; nâng cao lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà; cổ vũ quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

t4.JPG

t5.JPG

t3.JPG

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn Bậc tiểu học: giải nhất trường tiểu học Lê Tất Đắc, thị trấn Bút Sơn, giải nhì trường tiểu học Hoằng Vinh và Hoằng Đạt, giả ba trường tiểu học Ngọc Đỉnh và Hoằng Phúc; Trao giải toàn đoàn Bậc THCS: Giải nhất trường THCS Hoằng Đồng, giải nhì trường THCS Nhữ Bá Sỹ, thị trấn Bút Sơn và Hoằng Minh, giải ba trường THCS Hoằng Đạo và Hoằng Vinh và trao giải khuyến khích cho các trường tiểu học và THCS còn lại./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa