Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoằng Hóa tổ chức hội thi “ Tự hào quê hương Hoằng Hóa” tại cụm số 5 trong huyện.

Đăng lúc: 09:44:16 08/11/2017 (GMT+7)

Ngày 7/11/2017, tại hội trường UBND xã Hoằng Tiến, Phòng GD& ĐT huyện đã tổ chức Hội thi “Tự hào quê hương Hoằng Hóa” tại cụm số 5 trong huyện, với sự tham gia của các trường tiểu học và THCS các xã:

nt1.JPG

Tham gia Hội thi “Tự hào quê hương Hoằng Hóa” tại cụm số 5 có 18 đội tham gia là cán bộ, giáo viên và học sinh các trường Tiểu học và THCS Hoằng Thắng, Hoằng Hải, Hoằng Yến, Hoằng Tiến, Hoằng Trường, Hoằng Đông, Hoằng Thanh, Hoằng Ngọc và Hoằng Phụ. Tại đây, các đội thi trải qua 2 phần thi: Phần thi tìm hiểu kiến thức về lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng huyện Hoằng Hóa và phần thi năng khiếu: hát, múa, kể chuyện, hò, vè, ngâm thơ… chủ đề ca ngợi quê hương Hoằng Hóa. Hội thi là dịp tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng, truyền thống, lịch sử của huyện nhà; ý thức tôn trọng, bảo tồn và phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng trong huyện một cách bền vững cho học sinh.

nt2.JPG

nt3.JPG
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn Bậc tiểu học: giải nhất trường tiểu học Hoằng Hải, giải nhì trường tiểu học Lê Xuân Lan, Hoằng Tiến và Hoằng Ngọc, giải ba trường tiểu học Hoằng Thanh và Hoằng Trường; Trao giải toàn đoàn Bậc THCS: Giải nhất trường THCS Hoằng Phụ, giải nhì trường THCS Hoằng Thắng và Hoằng Yến, giải ba trường THCS Hoằng Trường và Hoằng Hải và trao giải khuyến khích cho các trường tiểu học và THCS còn lại./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa