Sơ duyệt diễu hành và đồng diễn chuẩn bị cho khai mạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8

Đăng lúc: 16:01:40 21/08/2017 (GMT+7)

Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017 của huyện Hoằng Hóa sẽ diễn ra vào ngày 24/8 sắp tới. Nhằm chuẩn bị cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, sáng ngày 21/8/2017, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 tổ chức sơ duyệt các lực lượng diễu hành và đồng diễn tham gia tại lễ khai mạc.

Theo kịch bản, chương trình Lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 gồm các phần: Diễu hành, biểu dương lực lượng các đoàn vận động viên, các khối đại diện cho các lực lượng, ngành nghề tiêu biểu, chương trình đồng diễn võ thuật và đồng diễn hát múa sân trường.

A34.JPG

Tại buổi sơ duyệt, mặc dù chưa có lực lượng đông đảo của các khối, các đoàn vận động viên ở cơ sở nhưng các khối nghi thức, biểu tượng đại hội do các học sinh của các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện trong lễ diễu hành, biểu dương lực lượng của đại hội đã tập luyện nghiêm túc, thực hiện đúng kỹ thuật và yêu cầu của Ban Tổ chức Đại hội.

Sau sơ duyệt, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện đãnhắc nhở các thành phần tham gia diễu hành và đồng diễn cần tiếp tục tập luyện, hoàn thiện các nội dung và nhiệm vụ đã được giao, nhằm đảm bảo cho buổi tổng duyệt và lễ khai mạc đại hội TDTT diễn ra tốt đẹp./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa