Tổng duyệt khai mạc Đại hội thế dục thể thao toàn huyện lần thứ 8

Đăng lúc: 10:05:22 23/08/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 22/8/2017, tại sân vận động huyện, Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện Hoằng Hóa tổ chức tổng duyệt lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ 8 năm 2017.

Tới dự có đồng chí Trương Tuấn An - Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Giang - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện, lãnh đạo các ban, phòng ngành, đoàn thể huyện vá các xã, thị trấn trên địa bàn.

A1.JPG

Mở đầu chương trình tổng duyệt là màn diễu hành, biểu dương lực lượng của 21 khối gồm: biểu tượng cho đại hội, đại diện các lực lượng - ngành nghề tiêu biểu, đoàn vận động viên và khối đồng diễn. Tiếp đó là màn thắp lửa truyền thống, tuyên thệ của trọng tài và vận động viên, trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ đại hội, tặng cờ lưu niệm của Ban tổ chức cho các đơn vị tham gia thi đấu tại đại hội, cuối cùng là màn đồng diễn võ thuật Vovinam, Karatedo và đồng diễn hát múa sân trường của các em học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện.
Buổi tổng duyệt đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trương và đạt hiệu quả cao. Các đơn vị tham gia các khối diễu hành, các màn đồng diễn phối hợp với nhau nhịp nhàng, liên tục, nhanh gọn, chính xác, tạo nên một tổng thể chung thống nhất, xuyên suốt trong cả chương trình.

Ngay sau buổi tổng duyệt, Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện đã họp các Trưởng đoàn để rút kinh nghiệm nhằm đánh giá, rà soát lại các nội dung công việc, đồng thời khẩn trương hoàn tất mọi điều kiện để Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 diễn ra thành công. Thay mặt Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đoàn Thị Hải đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng tập luyện của các lực lượng tham gia trong lễ khai mạc đại hội, trong một thời gian ngắn nhưng đã tích cực tập luyện và đã cơ bản đáp ứng được yêu cầu đề ra. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhắc nhở các đoàn cần tiếp tục tập luyện để đội hình được đồng đều hơn, trang phục được đồng nhất hơn và thể hiện được khí thế hào hùng, sôi nổi của các lực lượng tham gia diễu hành. Tất cả để lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017 của huyện được diễn ra thành công tốt đẹp, thật sự là ngày hội thể dục thể thao toàn huyện.

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ 8 năm 2017 sẽ được tổ chức vào 6 giờ ngày 24/8/2017 tại sân vận động huyện. Ngay sau lễ khai mạc, đại hội sẽ diễn ra giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tại sân vận động huyện, các môn còn lại gồm tennis, cầu lông, bóng bàn được tổ chức tại Nhà thi đấu và sân tennis thuộc khu vực Trung tâm hội nghị huyện./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa