Trường Mầm non thị trấn Bút Sơn đón chuẩn quốc gia mức độ II

Đăng lúc: 00:00:00 20/11/2017 (GMT+7)

Trong không khí hân hoan cả nước kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20.11.2017, cô trò trường Mầm non thị trấn Bút sơn long trọng tổ chức lễ đoàn nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II- cờ thi đua đơn vị xuất sắc của UBND tỉnh.

Về dự có Đồng chí Đoàn Thị Hải Thường vụ huyện ủy- Phó CTUBND huyện- đồng chí Nguyễn Đình Tới –Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo phòng Giáo dục, tham dự còn có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, cán bộ thị trấn Bút Sơn cùng toàn thể giáo viên và các cháu trường Mầm non thị trấn, về dự còn có các đồng chí hiệu trưởng, giáo viên các trường Tiểu học, Trung học cơ sở.
Tại buổi lễ, các đại biểu, cô trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại quá trình nỗ lực phấn đấu để có thành tích như hôm nay, ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

a1.JPG
Đồng chí Đoàn Thị Hải-PCT.UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Được thành lập năm 1989, đến năm học 2017—2018, nhà trường có 10 nhóm lớp, đón 339 trẻ đến trường. Suốt 28 năm phấn đấu và trưởng thành, trường không ngừng phát triển về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục. Có đội ngũ giaó viên vững vàng chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ. Nhà trường nhiều năm liên tục được UBND huyện, tỉnh tặng các danh hiệu: tập thể tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc và nhiều bằng khen, giấy khen. Đặc biệt, trong năm 2016- 2017, nhà trường được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc. Với sự nỗ lực cố gắng của nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đóng góp 1 phần của cha mẹ học sinh, đến nay, xét theo các tiêu chí:Chất lượng chăm sóc, giáo dục, đội ngũ giáo viên, quy mô trường lớp cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường đều đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

a2.JPG
Đồng chí Nguyễn Đình Tới Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao cờ thi đua cho nhà trường

a3.JPG
Đồng chí Lê Hồng Sơn-Chủ tịch UBND thị trấn Bút Sơn và hiệu trưởng đón nhận bằng công nhận chuẩn do PCT.UBND huyện Đoàn thị Hải trao
Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II, trao Cờ đơn vị thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho nhà trường. Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa