Trường tiểu học Hoằng Hợp – khai giảng năm học mới 2017 – 2018, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Đăng lúc: 14:31:03 05/09/2017 (GMT+7)

Ngày 5/9/2017, trường tiểu học Hoằng Hợp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy huyện Hoằng Hóa đã đến dự và chức mừng thầy trò trường Tiểu học Hoằng Hợp. Về dự lễ khai giảng còn có các đồng chí lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, Phòng GD&ĐT huyện, đại diện cấp ủy – chính quyền – các ngành, đoàn thể xã Hoằng Hợp, nguyên hiệu trưởng trường tiểu học Hoằng Hợp qua các thời kỳ cùng toàn thể thầy và trò nhà trường.
Được thành lập năm 1953 trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thầy và trò trường tiểu học Hoằng Hợp đã không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trải qua hơn 60 năm trưởng thành và phát triển, số học sinh trong trường đã không ngừng tăng lên, chất lượng giáo dục chuyển biến mạnh mẽ, ngày càng được nâng cao. Năm 2005, trường tiểu học Hoằng Hợp được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Năm học 2016 – 2017, nhà trường có 12 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, 11 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 3 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh.
Nỗ lực phấn đấu xây dưng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, năm 2016, nhà trường đã được cấp ủy – chính quyền địa phương quan tâm, đầu tư xây dựng khu nhà hiệu bộ và các phòng chức năng với tổng giá trị công trình trên 4 tỷ đồng, đảm bảo tiêu chuẩn của trường tiểu học chuẩn quốc gia mức độ 2.

A10.JPG
Đồng chí Trương Tuấn An-Quyền Bí thư Huyện ủy trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và hoa chức mừng địa phương
Với những kết quả đã đạt được, tháng 12/2016, trường tiểu học Hoằng Hợp đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ký quyết định công nhận Trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Tại buổi lễ, đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018; Trao bằng công nhận trường tiểu học Hoằng Hợp đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và trao hoa chúc mừng nhà trường.
Lễ khai giảng tại trường tiểu học Hoằng Hợp khép lại trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới 2017 – 2018 với những thành quả cao hơn.

Thanh Qúy – Đài TT Hoằng Hóa