Truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trường THPT Hoằng Hóa

Đăng lúc: 16:55:38 28/11/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 27/11, Hội kế hoạch hóa gia đình huyện tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trường THPT Hoằng Hóa.

Qua sự truyền đạt trực tiếp của cán bộ Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện, các em học sinh trường THPT Hoằng Hóa đã nắm bắt và hiểu rõ các nội dung về dân số-sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, tình bạn và tình yêu, tình bạn khác giới, tâm sinh lý của tuổi vị thành niên, thanh niên, các biện pháp tránh thai phù hợp với lứa tuổi học đường, đặc biệt là những kỹ năng cần thiết về các mối quan hệ khác giới.
Qua buổi truyền thông nhằm cung cấp thông tin, kiến thức, kỹ năng thực hành về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho nhóm đối tượng vị thành niên; trang bị kiến thức cần thiết về sinh lý tuổi vị thành niên, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi vị thành niên, tạo dựng hành trang kiến thức bổ ích để tự bảo vệ mình và sống lành mạnh./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa