UBND huyện Hoằng Hóa: Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục đợt 1/2018

Đăng lúc: 16:56:17 26/05/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 25/05/2018, tại TT GDNN- GDTX huyện, UBND huyện Hoằng Hóa đã long trọng tổ chức Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục đợt 1/2018.

a1.jpg
Lãnh đạo Sở nội vụ, huyện Hoằng Hóa tham dự khai mạc kỳ xét tuyển viên chức GD đợt I năm 2018

Dự chỉ đạo buổi khai mạc, có đồng chí Trương Tuấn An- Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Đức Giang- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, đồng chí Nguyễn Đình Tuy- Huyện ủy viên- Phó CT UBND huyện- Trưởng ban Giám sát. Phía tỉnh, có đại diện lãnh đạo sở Nội vụ, Ban giám sát kỳ xét tuyển viên chức năm 2018 sở Nội vụ. Tham dự có các thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức, ban giám sát, kiểm tra, sát hạch và Đài truyền thanh huyện cùng 203 thí sinh dự tuyển đợt này.

a2.jpg
Đồng chí Trương Tuấn An-Quyền Bí thư Huyện ủy phát biểu

Tham gia kỳ xét tuyển đợt 1/2018, toàn huyện Hoằng Hóa có 203 thí sinh, với chỉ tiêu tuyển dụng 52. Trong đó, bậc Mầm non: 13 chỉ tiêu nhân viên hành chính kiêm kế toán và 39 chỉ tiêu ở bậc Tiểu học, trong đó: 10 nhân viên hành chính kiêm kế toán, 16 chỉ tiêu giáo viên văn hóa, 05 chỉ tiêu Tiếng Anh, 03 chỉ tiêu giáo viên Mỹ thuật: 05 chỉ tiêu giáo viên Thể dục.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Trương Tuấn An- Quyền Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Kỳ xét tuyển lần này là dịp để ngành giáo dục của huyện Hoằng Hóa tiếp tục tuyển chọn đội ngũ viên chức có trình độ chuyên môn, có năng lực sư phạm đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm và yêu cầu đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của huyện Hoằng Hóa. Vì vậy, đồng chí Quyền Bí thư huyện ủy, đã yêu cầu các thành viên Hội đồng xét tuyển, ban giám sát, ban Kiểm tra, sát hạch và các tổ phục vụ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao để đợt sát hạch diễn ra đảm bảo công khai, minh bạch và chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin tham gia đợt phỏng vấn sát hạch đạt kết quả tốt nhất.

Đại diện thí sinh tham gia xét tuyển kiểm tra niêm phong đề thi phỏng vấn

Tại buổi khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã phổ biến các quyết định, nội quy, quy định dự tuyển, xét tuyển.
Ngay sau lễ khai mạc, Ban kiểm tra, sát hạch đã tiến hành phỏng vấn, sát hạch các thí sinh về phần kiến thức chung; kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành và tình huống sư phạm. Thành viên Ban Kiểm tra, sát hạch là Tiến sỹ- Thạc sỹ-giảng viên chính trường Đại học Hồng Đức.
Do công tác chuẩn bị chu đáo, sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ xét tuyển viên chức đợt 1/2018 ngành Giaó dục huyện Hoằng Hóa diễn ra đảm bảo an toàn, đúng quy định theo nguyên tắc: cạnh tranh công bằng, công khai và minh bạch./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa