UBND huyện Hoằng Hóa: Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục đợt II/2018

Đăng lúc: 09:02:40 09/07/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 07/07/2018, tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ- TT Bút Sơn, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục đợt II/2018.

xt1.JPG
Lãnh đạo Sở Nội vụ và huyện Hoằng Hóa dự khai mạc

Dự chỉ đạo buổi khai mạc, có đồng chí Trương Tuấn An- Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, đồng chí Nguyễn Đình Tuy- Huyện ủy viên- Phó CT UBND huyện- Trưởng ban Giám sát. Phía tỉnh, có đại diện lãnh đạo sở Nội vụ, Ban giám sát kỳ xét tuyển viên chức năm 2018 sở Nội vụ. Tham dự có các thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức, ban giám sát, kiểm tra, sát hạch và Đài truyền thanh huyện cùng các thí sinh dự tuyển đợt này.
Tham gia kỳ xét tuyển đợt II/2018, tại huyện Hoằng Hóa có 472 hồ sơ, với chỉ tiêu tuyển dụng 93. Vị trí xét tuyển: Giáo viên Mầm non.

xt3.JPG
Quyền Bí thư Huyện ủy- Trương Tuấn An phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trương Tuấn An- Quyền Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Kỳ xét tuyển lần này là dịp để ngành Giáo dục tiếp tục tuyển chọn đội ngũ viên chức có trình độ chuyên môn, có năng lực sư phạm đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm và yêu cầu đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng Giáo dục nói chung- Giáo dục Mầm non của huyện Hoằng Hóa riêng. Vì vậy, đồng chí Quyền Bí thư huyện ủy, đã yêu cầu các thành viên Hội đồng xét tuyển, ban giám sát, ban Kiểm tra, sát hạch và các tổ phục vụ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao để đợt sát hạch diễn ra đảm bảo công khai, minh bạch và chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin tham gia đợt phỏng vấn sát hạch đạt kết quả tốt nhất.
Tại buổi khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã phổ biến các quyết định, nội quy, quy định dự tuyển, xét tuyển.
Thành viên Ban Kiểm tra, sát hạch là Tiến sỹ- Thạc sỹ- lãnh đạo, giảng viên chính trường Đại học Thủ Đô- Hà Nội.

Ngay sau lễ khai mạc, Ban kiểm tra, sát hạch đã tiến hành phỏng vấn các thí sinh về phần kiến thức chung; kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành và tình huống sư phạm.
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ xét tuyển viên chức đợt II/2018 ngành Giaó dục(vị trí Giáo viên Mầm non) - tại Hoằng Hóa diễn ra đảm bảo an toàn, đúng quy định theo nguyên tắc: cạnh tranh công bằng, công khai và minh bạch./.

Phòng Giáo dục Hoằng Hóa