Xã Hoằng Lưu: nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đăng lúc: 15:54:29 01/03/2018 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động của địa phương chào mừng xã đón danh hiệu đạt chuẩn Nông thôn mới, những ngày này, xã Hoằng Lưu đã và đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ý nghĩa.

tt2.JPG

Theo đó, từ ngày 27 tháng 2, xã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi nam – nữ giữa các thôn trong xã. Trong đó, nội dung nam gồm 6 đội, nội dung nữ gồm 4 đội; Đáng chú ý, ngoài nội dung thi đấu bóng chuyền hơi giữa các thôn làng là nội dung thi đấu bóng chuyền da giữa các đội đại diện cho xã Hoằng Lưu, Hoằng Phong và Hoằng Thắng
Cùng với đó, xã Hoằng Lưu cũng tổ chức 2 đêm diễn văn nghệ tại xã có sự tham gia của đoàn chèo Thanh Hóa với các tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi những đổi thay của vùng nông thôn mới và giao lưu văn nghệ của 6 làng văn hóa và 3 cơ quan, trường học trên địa bàn xã.
Ngày 1/3/2018, các đồng chí lãnh đạo huyện: Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng VHTT cùng một số phòng ngành đã về dự buổi thi đấu bóng chuyền của xã Hoằng Lưu và cổ vũ các vận động viên tham gia thi đấu.

tt1.JPG
Những pha bóng đẹp trong từng trận đấu

Được biết, xã Hoằng Lưu sẽ tổ chức đón chuẩn Nông thôn mới vào chiều ngày 3/3/2018. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được xã Hoằng Lưu tổ chức trước ngày xã đón chuẩn Nông thôn mới đã tạo nên khí thế sôi nổi, phấn khởi và tràn ngập niềm tự hào, tin tưởng của người dân Hoằng Lưu trước sự kiện quan trọng này của quê hương./.
Minh Hiếu – Đài TT Hoằng Hóa