Xã Hoằng Tân tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (10/10/1953 – 10/10/2018).

Đăng lúc: 08:41:58 09/10/2018 (GMT+7)

Tối ngày 08/10/2018, tại trung văn hóa xã, Đảng bộ xã Hoằng Tân long trọng tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thanh lập Đảng bộ xã (10/10/1953 – 10/10/2018).

Cách đây 65 năm, Chi bộ Đảng đầu tiên xã Hoằng Tân chính thức được thành lập với số lượng 43 đồng chí Đảng viên, tổ chức ở làng Cẩm trung. Qua 65 năm trưởng thành, đến nay, Đảng bộ xã Hoằng Tân đã lớn mạnh, đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo địa phương ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc. Chương trình giao lưu văn nghệ với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương xã Hoằng Tân đã làm nức lòng nhân dân với những truyền thống vẻ vang của Đảng ta, với chặng đường 65 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ xã nhà. Đêm giao lưu có 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hạt nhân văn nghệ không chuyên đến từ 14 đơn vị là khu dân cư, các trường THCS và tiểu học, Mầm Non trên địa bàn biểu diễn. Các tiết mục hát, múa vui tươi, sôi nổi thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh và hình ảnh Bác Hồ - vị cha già dân tộc vànội dung ca ngợi quê hương, đất nước, con người Hoằng Tân và đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương. Một số tiết mục tiêu biểu như: Hoằng Tân ơi, đất nước chọn niền vui, về với xứ thanh, người về thăm quê, đường về Thanh Hóa…. Các tiết mục trong đêm giao lưu được các đội luyện tập kỹ càng, trong đó nhiều tiết mục được dàn dựng công phu hoành tráng, trang phục đẹp mắt và nhận được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.
Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Hoằng Tân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hoằng Tân đã đạt được trong 65 năm chặng đường phát triển./.
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
*Một số hình ảnh đem giao lưu văn nghệ:

v2.jpg

v3.jpg