Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng MTTQ nhân Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 2020

Đăng lúc: 22:00:00 18/11/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2020),

Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, chuyên viên UBMTTQ huyện.jpg

Ngày 18.11,  các đồng chí lãnh đạo huyện,  chánh Văn phòng Huyện ủy - HĐND- UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Mặt trận tổ quốc huyện, nhân dịp này, đại diện một số cơ quan, đơn vị, UBMTTQ các xã, thị trấn cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng MTTQ huyện.
đồng chí Lê Văn Phúc - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng.jpg

Đây là dịp, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trong suốt 90 năm qua và khẳng định tinh thần đoàn kết, thống nhất là cội nguồn sức mạnh để Đảng bộ, Nhân dân huyện Hoằng Hóa thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Cùng với sự phát triển chung của tỉnh, trong những năm qua cán bộ và Nhân dân huyện Hoằng Hóa đã phát huy truyền thống tốt đẹp của chính sách Đại đoàn kết, xây dựng các khu dân cư có đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, kinh tế tăng trưởng, an ninh được giữ vững; người dân luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã từng bước đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, trở thành hoạt động lớn mang tính toàn dân, toàn diện, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Mặt trận tổ quốc đã vận động, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, ủng hộ, xây dựng “Quỹ Vì người nghèo”, “Quỹ cứu trợ thiên tai”, “Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVIDD-19”… Tích cực vận động Nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm tại gia đình và cộng đồng dân cư, xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự, khu dân cư văn hóa… góp phần đưa Hoằng Hóa ngày một phát triển./.

UBMTTQ huyện Hoằng Hóa