Đoàn Thanh niên xã Hoằng Châu trao tiền hỗ trợ “em nuôi của Đoàn ” cho em Nguyễn Đình Dương mồ côi cả cha lẫn mẹ

Đăng lúc: 10:00:00 08/03/2024 (GMT+7)

Năm 2021, một biến cố lớn đến với gia đình em Nguyễn Đình Dương Thôn Giang Hải xã Hoằng Châu đó là em mất cả cha lẫn mẹ, để lại gia đình 3 anh chị em tuổi còn đi học. Thấu hiểu và sẻ chia nỗi mất mát quá lớn đó với các em, Đoàn TN xã Hoằng Châu đã nhận các em là “em nuôi của Đoàn” và kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ tiền cùng nhiều phần quà, giúp các em vơi bớt nỗi mất mát lớn đó.

Ngày 7/3/2024, khi em Nguyễn Đình Dương tròn 18 tuổi, Đoàn TN xã Hoằng Châu đã trao số tiền tiết kiệm 89.210.000 trong chương trình  “ Em nuôi của Đoàn” cho em  Nguyễn Đình Dương. Với những tình cảm lớn của tổ chức Đoàn TN, em Dương đã rất xúc động, bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các anh chị Đoàn viên và các tổ chức đoàn thể khác đã luôn quan tâm, sẻ chia kịp thời đến các mảnh đời bất hạnh, trong đó có gia đình em. Em hứa sẽ sử dụng số tiền tiết kiệm đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Đại diện Đoàn TN xã Hoằng Châu đã  động viên em và các em của Dương tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh, học tập và rèn luyện tốt, xứng đáng là người công dân có ích cho xã hội.
tr.jpg

Được biết nhiều năm qua, Đoàn TN xã Hoằng Châu luôn có những hoạt động thiện  nguyện ý nghĩa, là tổ chức Đoàn tiêu biểu được Đoàn cấp trên ghi nhận và đánh giá cao./.

Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL