BCĐ họp thống nhất lần cuối về phương án và phân công giao nhiệm vụ tham gia phục vụ tại buổi lễ kỷ niệm niệm 30 năm ngày thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, 58 năm năng khiếu Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Đăng lúc: 08:39:08 23/08/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 22/8/2019, BCĐ tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, 58 năm năng khiếu Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất họp thống nhất lần cuối về phương án và phân công giao nhiệm vụ tham gia phục vụ tại buổi lễ kỷ niệm được diễn ra vào sáng 24.08.2019.

Tham dự, có các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THCS Nhữ Bá Sĩ, 58 năm năng khiếu Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng nhất.
Tại hội nghị, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Văn Phúc- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ buổi lễ, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện đã báo cáo công tác chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, 58 năm năng khiếu THCS Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất sẽ được tổ chức vào 7 giờ 30 phút ngày 24/08/2019 tại trường THCS Nhữ Bá Sĩ, thị trấn Bút Sơn. Nhìn chung, đến thời điểm hiện nay mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra vào ngày 24.08.2019 đã được các bộ phận chuẩn bị hoàn tất, chu đáo: từ khâu nội dung, văn bản, báo cáo, diễn văn kỷ niêm, quà lưu niệm, công tác đón tiếp, bố trí vị trí ngồi của đại biểu, an ninh, trật tự…Ban tổ chức cũng đã tính đến phương án đề phòng thời tiết bất thuận( mưa, gió) và thống nhất trang phục lễ tân và học sinh mặc đồng phục của trường. Trước ngày 24.08, BTC buổi lễ cũng đã tổ chức tới thắp hương các cựu giáo viên công tác tại trường đã qua đời.
Về công tác đảm bảo an ninh, trật tự phía thị trấn Bút Sơn đã triển khai thực hiện tương đối tốt và chỉ đạo nhân dân 2 bên trục đường chính qua trường nhân dân treo cờ tổ quốc và Công an huyện cũng đã sẵn sàng, bố trí lực lượng hướng dẫn phân luồng xa, nơi đậu xe...

2 .Dưới sự chủ trì của đồng chí PCT UBND huyện các thành viên báo cáo tiến độ chuẩn bị  cho buổi lễ.JPG
Dưới sự chủ trì của đồng chí PCT UBND huyện các thành viên báo cáo tiến độ chuẩn bị cho buổi lễ

Kết luận buổi họp, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ tổ chức buổi lễ đã nhấn mạnh. Đây là buổi lễ rất quan trọng, lượng đại biểu và khách đông nên công tác chuẩn bị, đón tiếp phải làm sao đảm bảo: chu đáo, trang nghiêm an toàn và ý nghĩa. Vì vậy, các phòng, các đơn vị đặc biệt: Nhà trường Nhữ Bá Sĩ, Thị trấn Bút Sơn, Công an huyện, phòng Giáo dục và các thành viên được phân công nhiệm vụ cần rà soát lại để kịp thời bổ sung cho phần việc chiển chu và khoa học nhất./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa
12561909