Các CLB tập trung tập luyện sẵn sàng tham gia liên hoan các CLB nghệ thuật toàn huyện lần thứ nhất

Đăng lúc: 10:39:25 31/08/2022 (GMT+7)

Thiết thực hưởng ứng liên hoan các CLB nghệ thuật tại huyện vào trung tuần tháng 9 tới, hiện nay, các CLB đang tích cực, nỗ lực trập trung tập luyện các tiết mục đã đăng ký.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, phát hiện và bồi dưỡng các hạt nhân văn nghệ; đặc biệt là công tác tuyên truyền, nhân rộng mô hình Câu lạc bộ nghệ thuật ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân. Đồng thời, tạo điều kiện cho các nghệ nhân, các hạt nhân văn nghệ quần chúng được giao lưu, học hỏi, có sân chơi lành mạnh và phát huy tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác; góp phần thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. UBND huyện Hoằng Hóa  đã ban hành kế hoạch số 125  về tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ nghệ thuật huyện Hoằng Hóa lần thứ nhất - Năm 2022 . Theo đó, sau một thời gian chọn cử, Liên hoan các Câu lạc bộ nghệ thuật huyện Hoằng Hóa lần thứ nhất - Năm 2022 toàn huyện có 13 CLB tham gia ở các thể loại: Chèo, tuồng, trống hội, ca mới, trống hiện đại và nhạc cụ dân tộc. Với nội dung Ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống lịch sử, văn hóa của con; người Hoằng Hóa.
Phán ánh bức tranh về xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu
mẫu; thôn, tổ dân phố kiểu mẫu tại địa phương, đơn vị .

hình ảnh tập luyện của các CLB vào các buổi tối.jpg
hình ảnh tập luyện của các CLB vào các buổi tối
2.jpg

3.jpg

Hiện các CLB đang, tranh thủ thời gian vào các buổi tối tích cực tập luyện nội dung để sẵn sàng tham gia liên hoan toàn huyện vào trung tuần tháng 9 tới./.

Tuyết Mai: TTVHTTTT&DL