Chương trình nghệ thuật phục vụ du khách và nhân dân tại khu du lịch biển Hải Tiến

Đăng lúc: 13:32:18 20/06/2022 (GMT+7)

Tối ngày 18/6/2022, tại sân khấu trung tâm Khu du lịch biển Hải Tiến, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Nhà hát ca múa kịch Lam Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật “Giai điệu xứ Thanh- Hương sắc bốn mùa” phục vụ khách du lịch và nhân dân.

Tới dự có đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng VHTT huyện, Trung tâm VHTTTT&DL huyện, lãnh đạo xã Hoằng Tiến và đông đảo nhân dân cùng du khách thập phương.

1.jpg

2.jpg

Chương trình nghệ thuật “Giai điệu xứ Thanh - Hương sắc bốn mùa” quy tụ nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên múa của Nhà hát ca múa kịch Lam Sơn. Với những tiết mục múa, hát đặc sắc như: Liên khúc múa “Người đàn bà cưỡi voi trắng”; “tự hào miền đất xứ Thanh”; “Tiếng vọng sông Mã”; “về với xứ Thanh”; Tốp ca nữ “duyên tình xứ Thanh”;  múa “Hồng hạc tung cánh” song ca “Hoằng Hóa mến yêu của tôi”; Múa Xuân Phả “Vui hội làng”; đơn ca nam “Quê hương tình yêu và tuổi trẻ”; hát múa “Noong ơi”; Đơn ca nam “mãi yêu em”; Múa vũ điệu biển; Tốp ca “Xinh Tươi Việt Nam”;  hát múa “Hello Việt Nam”…

3.jpg

4.jpg

Sân khấu được lắp đặt ngay tại bờ biển Hải Tiến thơ mộng, có sự đầu tư công phu, phục vụ đông đảo nhân dân địa phương và khách du lịch. Thông qua những lời ca, điệu múa, tiếng đàn để thể hiện tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi vẻ đẹp mảnh đất và con người xứ Thanh nói chung, huyện Hoằng Hóa nói riêng, nhiều tiết mục tái hiện những nét độc đáo, đặc sắc trong đời sống văn hóa tinh thần của các cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh.

5.jpg

6.jpg

Chương trình đã mang đến bầu không khí náo nhiệt, phấn khởi cho bà con nhân dân và du khách khi đến với biển Hải Tiến, góp phần quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút nhà đầu tư và du khách đến với biển Hải Tiến Hoằng Hóa./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

1964