Đoàn thanh niên huyện khẩn trương hoàn thành tuyến đường hoa Gòng- Hải Tiến

Đăng lúc: 10:43:24 08/04/2019 (GMT+7)

Hiện nay, huyện đoàn Hoằng Hóa đang huy đông đoàn viên, thanh niên trong huyện tham gia trồng hoa trên bờ Bắc kênh Nam- dọc tuyến từ Bút Sơn đi Hải Tiến đoạn qua xã Hoằng Đạo- Hoằng Hóa.

m1.jpg

Tiếp tục thực hiện các kế hoạch đề ra của tháng thanh niên 2019, bên cạnh tổ chức triển khai cho các đoàn cơ sở thực hiện các phong trào phần việc thiết thực; huyện đoàn Hoằng Hóa đang huy đông đoàn viên, thanh niên trong huyện tham gia trồng hoa trên bờ Bắc kênh Nam sẵn sàng cho đón mùa du lịch biển Hải Tiến 2019.

m2.jpg

Với chiều dài gần 4 km, 2 loại hoa được chọn trồng gồm: Chiều tím và Cỏ Lạc. Ngoài lực lượng đoàn thanh niên của các xã, thị trấn tham gia trồng, huyện đoàn đã huy động máy xúc để tham gia san, lấp tạo mặt bằng trên tuyến và di dời vật liệu, hàng hóa bán hàng của một số hộ sinh sống, buôn bán bên tuyến đường để trồng hoa.

m3.jpg

Việc triển khai thực hiện trồng hoa ven đường là hưởng ứng tinh thần chỉ đạo của huyện nhằm chỉnh trang và dọn VSMT các tuyến đường, thôn, xóm xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
Với sức mạnh, sự đồng lòng, quyết tâm của tuổi trẻ Hoằng Hóa hy vọng trong thời gian tới sẽ có một con đường hoa thanh niên tươi đẹp, tô thắm vào bước tranh nông thôn mới của huyện./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa