Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực huyện ủy đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 11:33:00 27/07/2019 (GMT+7)

Ngày 26.07.2019, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Hoằng Hóa đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Cùng đi, có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Lao động thương binh- Xã hội huyện; Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã Hoằng Cát, Hoằng Trinh và Hoằng Sơn đã đi thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, đối tượng ảnh hưởng chất độc hóa học.

1.1 đc Đoàn Thị Hải PBTTT huyện ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và tặng quà cho Lê Văn Trang Hoằng Cát nhiễm chất độc da cam Dioxin.jpg
2. và bà Lê Thị Xe Hoằng Sơn Vợ liệt sỹ đang thờ MVNAH.jpg
... và bà Lê Thị Xe Hoằng Sơn Vợ liệt sỹ đang thờ MVNAH
3.3 thăm tặng quà bệnh binh thôn 3 Hoằng Trinh.jpg
...thăm tặng quà bệnh binh thôn 3 Hoằng Trinh

Đoàn đã đến thăm gia đình anh Lê Văn Trang- thôn Nam Thọ, xã Hoằng Cát là nạn nhân chất độc hóa học, gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Tuynh – thôn 3, Hoằng Trinh thuộc đối tượng bệnh binh 71% và gia đình bà Lê Thị Xe – thôn Xuân Sơn, xã Hoằng Sơn là vợ liệt sỹ.

Tại mỗi gia đình, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến và xây dựng gia đình no ấm, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Quy đây, đồng chí cũng căn dặn, cấp ủy,  chính quyền các xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm hơn, làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa góp phần chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện./.

Tuyết Mai – Đài TT Hoằng Hóa