Đồng chí Lê Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: 16:21:32 22/07/2019 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 19/7/2019, đồng chí Lê Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Yến, Hoằng Ngọc, Hoằng Trường.

p1.JPG
Thăm gia đình ông Hồ Văn Ka - là bố liệt sỹ

Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Phòng lao động TBXH huyện.
Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình ông Hồ Văn Ka - là bố liệt sỹ, tại thôn Chuế 2 xã Hoằng Yến bị liệt 2 chân, gia đình bệnh binh 61% Lê Huy Miên ở thôn 5 xã Hoằng Ngọc, có hoàn cảnh khó khăn; gia đình bà Lê Thị Tữ - là mẹ liệt sỹ ở thôn 4 xã Hoằng Trường, già cả ốm đau.

p2.JPG
 Gia đình bà Lê Thị Tữ - là mẹ liệt sỹ

p3.JPG
Gia đình bệnh binh 61% Lê Huy Miên

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, đồng thời cũng mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có những đóng góp tích cực trong xây dựng quê hương./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa