Đồng chí Lê Văn Phúc- Phó CT UBND huyện thăm, tặng quà chúc mừng Giáo xứ Ngọc Đỉnh

Đăng lúc: 13:50:53 23/12/2019 (GMT+7)

Nhân dịp Giáng sinh 2019, sáng 22/12/2019 đồng chí Lê Văn Phúc- Phó CT UBND huyện đã tới thăm tặng quà chúc mừng Giáo xứ Ngọc Đỉnh.

1. toàn cảnh buổi thăm chúc mừng giáo xứ Ngọc Đỉnh.JPG
toàn cảnh buổi thăm chúc mừng giáo xứ Ngọc Đỉnh.

Cùng đi với đồng chí Phó chủ tịch, có các đồng chí: Lê Văn Nghĩa- Trưởng ban Dân vận- CT UBMTTQ huyện, các đồng chí Phó Trưởng Công an huyện, phòng Nội vụ, đại diện BCH QS huyện. Phía xã có, lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ các đoàn thể xã, thôn Ngọc Đỉnh và Hiệu trưởng các nhà trường xã Hoằng Hà; Lãnh đạo các xã trong vùng có đồng bào theo đạo: Hoằng Đạt, Hoằng Ngọc, Hoằng Tiến. Tham gia buổi tọa đàm, phía Giáo xứ có: Linh mục Phạm Văn Định- Chính xứ Ngọc Đỉnh, các ông Phó xứ và trong ban hành giáo, các Trùm trưởng đến từ các Giáo họ trong giáo xứ.

2.đồng chí Lê Văn Phúc- Phó CT UBND huyện  phát biểu.JPG
đồng chí Lê Văn Phúc- Phó CT UBND huyện phát biểu.

3. và tặng hoa chúc mừng giáo xứ và bà con giáo dân nhân dịp Noen.JPG
và tặng hoa chúc mừng giáo xứ và bà con giáo dân nhân dịp Noen.

Tại đây, đồng chí Lê Văn Phúc- Phó CT UBND huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng Giáo xứ, bà con giáo dân trên địa bàn Ngọc Đỉnh - xã Hoằng Hà, gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2020. Đồng chí khẳng định: năm 2019, huyện nhà đã thu được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, trong đó có phần đóng góp đáng kể của bà con giáo dân trên địa bàn huyện nói chung, Ngọc Đỉnh nói riêng. Đồng chí mong muốn bà con tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tiếp tục nâng cao đời sống vật chất và tinh thần để chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của huyện.
Đại diện xã Hoằng Hà, ông Lưu Đức Trình- Bí thư Đảng bộ xã đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào Công giáo; đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục vận động bà con phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

4. đc PCT UBND huyện tặng quà cho 1 số hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.JPG
đc PCT UBND huyện tặng quà cho 1 số hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.

5..JPG

Nhân dịp này, Huyện đã tặng 10 xuất quà cho các hộ nghèo giáo dân có hoàn cảnh khó khăn; các xã bạn có đồng bào công giáo, các trường học cũng đã có hoa, quà tặng Giáo xứ Ngọc đỉnh nhân dịp Noen./.

Tuyết Mai: Hoằng Hóa