Đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm thăm, tặng quà chúc mừng các tổ chức Phật giáo cơ sở nhân Đại lễ Phật đản 2019

Đăng lúc: 10:52:24 09/05/2019 (GMT+7)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563, dương lịch 2019, chiều ngày từ 7/5/2019, Đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm đã tới thăm, tặng quà chúc mừng một số tổ chức Phật giáo cơ sở trên địa bàn huyện.

n1.JPG

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, UB MTTQVN huyện, Phòng Nội vụ huyện.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng sư trụ trì, tăng ni, phật tử các chùa: chùa Thiên Phúc xã Hoằng Hợp, chùa Hưng Viên xã Hoằng Quỳ, chùa Cát Lâm xã Hoằng Cát, chùa Bụt – Công viên văn hóa du lịch tâm linh Lạch Trường (xã Hoằng Trường).

n3.JPG

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp tới sư trụ trì, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa; đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, hòa hợp và những đóng góp tích cực của tầng lớp tăng ni, phật tử trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng các hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm mong rằng thời gian tới, các vị trụ trì tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, động viên tăng ni, gia đình phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức lao động, sản xuất để cùng nhân dân địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương.

n2.JPG

Thay mặt tăng ni, phật tử, trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền huyện đã tạo điều kiện thuận lợi để tăng ni, phật tử tham gia hoạt động phật pháp và hứa sẽ tiếp tục phát huy giáo lý truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển./.

Phương Trang - Đài TT Hoằng Hóa