Hoằng Hóa: Họp triển khai phối hợp chuẩn bị các điều kiện cho diễn ra giải Quần vợt bãi biển vô địch Quốc gia năm 2022.

Đăng lúc: 07:00:00 17/09/2022 (GMT+7)

Giải Quần vợt bãi biển vô địch Quốc gia năm 2022 do Thanh Hóa đăng cai và Huyện Hoằng Hóa được tỉnh chọn Thiên đường xứ thanh- thuộc khu du lịch biển Hải Tiến làm nơi diễn ra giải, để đảm bảo và góp phần giải diễn ra thành công, chiều ngày 15.9, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị để triển khai nhiệm vụ cho các phòng ngành, đơn vị liên quan phối hợp chuẩn bị.

1. đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện - chủ trì hội nghị.jpg
 đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện - chủ trì hội nghị

Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - Phó CT UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị có các lãnh đạo các phòng, Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, cơ quan, đơn vị, các xã liên quan: Công an, Đồn Biên phòng Hoằng Trường, Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đã khoa  Hải Tiến, Đội giao thông, TT Văn hóa  TTTT& Dl huyện và các xã: Hoằng Thanh, Hoằng  Tiến, Hoằng Hải, Hoằng  Trường, Hoằng  Phụ và Công tỷ Cổ phần đầu tư và Du lịch Ngân Hạnh( Thiên đường xứ thanh- nơi diễn ra giải).

2. đồng chí Trương Đình Thịnh- Trưởng phòng VH _TT huyện trình bày dự thảo phân công nghiệm vụ phối hợp chuẩn bị tổ chức giải.jpg
đồng chí Trương Đình Thịnh- Trưởng phòng VH - TT huyện trình bày dự thảo phân công nghiệm vụ phối hợp chuẩn bị tổ chức giải

Tại hội nghị, đồng chí Trương Đình Thịnh - Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện thông qua dự thảo  giao nhiệm vụ phối hợp  chuẩn bị các điều kiện cần thiết để giải diễn ra thành công.

Tiếp đó, các đơn vị, phòng, cơ quan, các xã đã tham gia thảo luận.

3 các đại biểu tham gia hội nghị phát biểu thảo luận (1).jpg
các đại biểu tham gia hội nghị phát biểu thảo luận
4.jpg

5......jpg
7.jpg

8.jpg

9.jpg

Kết luận,   hội nghị, đồngchí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh:  Quần vợt bãi biển đang được Liên đoàn Quần vợt quốc tế (ITF) phát triển nhanh chóng, với mục tiêu trở thành môn thể thao bãi biển hàng đầu dành cho các vận động viên chuyên nghiệp và thanh thiếu niên trên toàn thế giới. không chỉ hướng mục tiêu đưa quần vợt bãi biển vào SEA Games mà còn mong muốn thu hút khách du lịch qua sân chơi này. Vì vậy, Giải Quần vợt bãi biển Vô địch quốc gia năm 2022 diễn ra tại Thanh Hóa sẽ là dịp để giới thiệu, quảng bá tiềm năng và vẻ đẹp của khu du lịch biển Hải Tiến- huyện Hoằng Hóa- tỉnh Thanh.

Giải đấu năm nay được tổ chức bởi Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, diễn ra từ ngày 19 đến 24-9 tại Khu nghỉ dưỡng thiên đường Xứ Thanh (Thôn 3 Hoằng Trường, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá).  BTC sẽ bố trí Giải tại 4 sân. Có 8 tỉnh  trong cả nước có vận động viên tham gia. Vì vậy, yêu cầu các phòng, cơ quan, đơn vị xã, thị trấn cần làm tốt phối hợp thực hiện công tác chuẩn bị theo nhiệm vụ giao 1 cách chu đáo; nhất là quan tâm  tới công  tác thông tin, tuyên truyền, công tác VSMT,  công tác đảm bảo ANTT, ATGT (tập trung khu diễn ra giải đấu, khu nghỉ dưỡng của các đại biểu, các vận động viên trong thời gian diễn ra giải), Công tác chăm sóc sức khỏe cho các đại biểu  cùng công tác phòng chống dịch COVID-19 nói chung...đối với các xã, thị trấn  được giao nhiệm vụ cần khẩn trương làm công tác vệ sinh môi trường đảm bảo cảnh quan sạch, đẹp tại các tuyến đường, các điểm di tích, trên bãi biển. Mọi công tác chuẩn bị  xong trước ngày 18.9, Huyện sẽ tổ chức đoàn đi kiểm tra thực tế về công tác chuẩn bị

Thời gian ngắn, gấp đề nghị các cơ quan, đơn vị nỗ lực khẩn trương tập trung chuẩn bị tốt nhất./.

Tuyết Mai: TTVHTTTT&DL