Hoằng Quỳ: Trao thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Đăng lúc: 10:22:12 04/09/2019 (GMT+7)

Vừa qua, xã Hoằng Quỳ tổ chức trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Năm học 2018 - 2019, Các trường trong xã Hoằng Quỳ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã và sự phối hợp của của các ban, ngành, hội khuyến học và lãnh đạo các chi bộ, đơn vị trong xã. Với truyền thống hiếu học và tinh thần khắc phục khó khăn của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi trên địa bàn xã tiếp tục đạt thành tích cao, góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của xã Hoằng Quỳ. Kết thúc năm học 2018 – 2019, Hoằng Quỳ có 6 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 37 em học sinh đậu vào các Trường Đại học hệ chính quy, 11 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 67 giải cấp huyện (5 giải nhất, 19 giải nhì, 27 giải ba, 16 giải khuyến khích) và 15 em học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập.

635771993.jpg

Để có được thành tích xuất sắc trên, là những thành quả lao động được kết tinh từ ý thức trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp trồng người của mỗi thầy giáo, cô giáo, từ ngọn lửa trí tuệ và đam mê cháy bỏng với khát vọng thành công của các em học sinh nơi vùng quê xã Hoằng Quỳ. Từ nguồn quỹ khuyến học, xã Hoằng Quỳ đã tổ chức trao học bổng, hỗ trợ, khen thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập, các em học sinh nghèo vượt khó vuôn lên trong học tập. Được sự hỗ trợ kịp thời, nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được tiếp sức, vươn lên, thu được nhiều thành tích cao trong học tập và thành đạt trong cuộc sống. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để các em có thêm động lực trong học tập.

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Cảnh – Chủ tịch UBND xã Hoằng Quỳ - Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã thay mặt cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà hội khuyến học xã đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra một số giải pháp cho hội hoạt động trong những năm tiếp theo và giao nhiệm vụ cho hội khuyến học xã cũng như các nhà trường thực hiện tốt hơn nữa trong năm học 2019 – 2020 sắp tới./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa