Hội Phụ nữ xã Hoằng Đức tổ chức hội thi nấu ăn

Đăng lúc: 16:17:12 05/03/2019 (GMT+7)

Thiết thực kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngoài phát động các phong trào thi đua đến các hội viên lập thành tích chào mừng, vừa qua, tại hội trường UBND xã, hội liên hiệp Phụ nữ Hoằng Đức đã tổ chức hội thi nấu ăn.

Theo đó, với chủ đề: “bữa ăn gia đình”, trong thời gian 60 phút, 4 đội đến từ 4 chi hội, 12 thí sinh đại diện cho 668 hội viên hội phụ nữ xã đã trổ tài nấu “một bữa ăn gia đình” cho 4 người, với số tiền không quá 300 ngàn đồng. Nguyên liệu chế biến tươi sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sau khi trực tiếp thể hiện, hoàn thành bữa cơm gia đình theo thể lệ cuộc thi, mỗi đội cử một thành viên thuyết trình về bữa cơm mình chế biến. Mâm cơm ngoài đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ còn đảm bảo VSATTP.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội Phụ nữ thôn Phúc Lộc, giải nhì thuộc về chi hội phụ nữ thôn Phúc Thịnh và đồng giải ba cho chi hội thôn: Khang Thọ Hưng và thôn Phúc Thọ.
Hội thi là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đã tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ trong xã, chị em được thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang và giỏi giang trong việc nội trợ./.
Hội phụ nữ xã Hoằng Đức

*Một số hình  tạ hội thi:

d1.jpg

d2.jpg