Huyện Hoằng Hóa có 2 tập thể và 2 cá nhân được tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 10:52:24 09/05/2019 (GMT+7)

Thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị, vừa qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, huyện Hoằng Hóa vinh dự có 2 tập thể và 2 cá nhân điển hình tiên tiến được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2018.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên, ngày càng đi vào chiều sâu và có tác dụng rõ nét trong đấu tranh ngăn chặn các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống; xây dựng tập thể, cá nhân kiểu mẫu; xây dựng hình ảnh tốt đẹp về đất và người Thanh Hóa nói chung, Hoằng Hóa nói riêng. Đã xuất hiện hàng nghìn tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác, được các cấp, các ngành và xã hội ghi nhận, tôn vinh.

hh.jpg

Tỉnh Thanh Hóa Có 5 cá nhân được vinh danh "Vì sự phát triển Thanh Hóa", 9 công dân kiểu mẫu năm 2018, 55 tập thể và 65 cá nhân điển hình tiên tiến được tuyên dương. Trong đó, huyện Hoằng Hóa có 2 tập thể ( Trường THPT Hoằng Hóa 4, Hội người mù huyện) và 2 cá nhân ( bà Lê Thị Đức, chi hội trưởng Hội nông dân, thôn Phú Quang, xã Hoằng Châu và bà Phạm Thị Ngân, Giám đốc Hợp tác xã Tiểu thủ công nghiệp Mỹ nghệ xuất khẩu Trung Kiên, xã Hoằng Trung) là những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được biểu dương. Đó là những bông hoa đẹp, kết thành đài hoa ngát hương việc tốt dâng lên Bác Hồ kính yêu, là hạt nhân nòng cốt để góp phần làm cho việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ngày càng đi vào chiều sâu và đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới./.

Thanh Hằng – Đài TT Hoằng Hóa