Huyện Hoằng Hóa: tổ chức xét tuyển viên chức ngành Giáo dục 2019

Đăng lúc: 10:49:23 01/09/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 31/08/2019, tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ- TT Bút Sơn, UBND huyện Hoằng Hóa đã long trọng tổ chức Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục 2019.

1.toàn cảnh lễ khai mạc xét tuyển viên chức Giáo dục.JPG
Toàn cảnh lễ khai mạc xét tuyển viên chức Giáo dục

Dự chỉ đạo buổi khai mạc, có đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT Huyện ủy- đồng chí Lê Văn Phúc- HUV- Phó Chủ tịch UBND- Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển huyện; Phía tỉnh, có đại diện lãnh đạo sở Nội vụ, Ban giám sát kỳ xét tuyển viên chức năm 2019 sở Nội vụ. Tham dự có các thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức, ban giám sát, kiểm tra, sát hạch và Đài truyền thanh huyện.

2. các đc đại diện lđ sở Nội vụ, lãnh đạo huyện Hoằng Hóa dự khai mạc  kỳ xét tuyển.JPG
Các đc đại diện lđ sở Nội vụ, lãnh đạo huyện Hoằng Hóa dự khai mạc  kỳ xét tuyển
3.JPG

Phát biểu tại lễ khai mạc,  đồng chí Lê Văn Phúc- HUV- Phó Chủ tịch UBND- Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển  viên chức Giáo dục huyện Hoằng Hóa 2019    đồng chí Trưởng phòng công chức, viên chức sở Nội vụ tỉnh  đề nghị hội đồng tuyển dụng viên chức làm việc nghiêm túc, khách quan theo quy chế tạo niềm tin, tâm lý thoải mái cho các  ứng  viên tham gia sát hạch. Đồng thời, động viên các  thí sinh tham gia xét tuyển cần bình tĩnh, tự tin tham gia các vòng thi để đạt kết quả cao nhất.

4. đc Lê Văn Phúc- HUV- Phó CT UBND- Phó CT HĐXT huyện HH khai mạc.JPG
Đồng chí  Lê Văn Phúc- HUV- Phó CT UBND- Phó CT HĐXT huyện HH khai mạc

Với chỉ tiêu tuyển dụng 74 viên chức Giáo dục  gồm: Mầm non 45 và Tiểu học 29 chỉ tiêu ở các bộ môn: Văn hóa, Thể dục, Tin học. Tham gia kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2019, toàn huyện Hoằng Hóa có 310 thí sinh. Các thí sinh là ứng viên tham gia xét tuyển phải trải qua: xét kết quả học tập và sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển.

Tại buổi khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã phổ biến các quyết định, nội quy, quy định liên quan đến kỳ sát hạch, xét tuyển.

5. kiểm tra, bàn giao  niêm phong đề thi phỏng vấn.JPG
Kiểm tra, bàn giao  niêm phong đề thi phỏng vấn

Ngay sau lễ khai mạc, ban kiểm tra, sát hạch đã tiến hành phỏng vấn, sát hạch các thí sinh về phần kiến thức chung; kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành và tình huống sư phạm. Được biết, thành viên Ban Kiểm tra, sát hạch là Thạc sỹ- Tiến sỹ- giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc Gia.

Do công tác chuẩn bị chu đáo, sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ xét tuyển viên chức ngành Giaó dục huyện Hoằng Hóa  2019 diễn ra đảm bảo đúng quy định theo nguyên tắc: cạnh tranh công bằng, công khai và minh bạch./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoăng Hóa