Sôi nổi "Hội thi bé khỏe - bé tài năng" năm học 2018 - 2019 cụm mầm non số 4

Đăng lúc: 10:40:22 06/03/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 5/3/2019, tại hội trường xã Hoằng Trường, Phòng GD&ĐT huyện tiếp tục tổ chức “Hội thi bé khỏe - bé tài năng" năm học 2018 – 2019 cụm mầm non số 4.

Cụm mầm non số 4 gồm 11 trường mầm non xã: Hoằng Đông, Hoằng Thanh, Hoằng Ngọc, Hoằng Phụ, Hoằng Yến, Hoằng Tiến, Hoằng Hải, Hoằng Trường, Hoằng Đạo, Hoằng Vinh và Hoằng Thắng.

Dự hội thi có đồng chí Lê Văn Phúc - Trưởng phòng GD & ĐT huyện cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng; đại diện lãnh đạo xã Hoằng Trường, cán bộ, giáo viên các trường có các bé dự thi và 66 bé tham gia hội thi.

1. Đc Hoàng Thị Oanh - Phó Trường phòng GD&ĐT huyện khai mạc hội thi.JPG

Đc Hoàng Thị Oanh - Phó Trường phòng GD&ĐT huyện khai mạc hội thi

2.Tặng quà cho các bé tham gia hội thi.JPG
Tặng quà cho các bé tham gia hội thi

Tham gia “Hội thi bé khoẻ, bé ngoan” cụm số 4 có 11 đội thi của các trường mầm non. Mỗi đội thi có 6 bé tiêu biểu, các bé đều đảm bảo các tiêu chuẩn thể lực và trí tuệ, có nhiều năng khiếu, thông minh học giỏi. Các đội trải qua 3 phần thi bao gồm: phần chào hỏi: các đội tự giới thiệu về từng thành viên thông qua tài năng; phần thi năng khiếu thể hiện qua các tiểu phẩm tự dàn dựng phù hợp với lứa tuổi mầm non và phần thi “Cùng chung sức đua tài” với các trò chơi vui khỏe, đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và đoàn kết đồng đội.

3.JPG

4.JPG

5.JPG

6.JPG

7. Phần thi Cùng chung sức đua tài.JPG
Phần thi cùng chung sức đua tài
8.JPG

Nhìn chung, do có sự chuẩn bị chu đáo nên các đội tham gia hội thi đều thể hiện đảm bảo nội dung, thời gian đề ra, các phần thi được các bé thể hiện một cách dí dỏm, thông minh, vui tươi. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội trường mầm non xã Hoằng Trường, giải nhì cho đội trường mầm non xã Hoằng Đạo, mầm non xã Hoằng Tiến, mầm non xã Hoằng Vinh, trao giải ba và giải khuyến khích cho các đội còn lại.
Thông qua hội thi nhằm giúp các bé rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, khả năng trí tưởng tượng, giúp các bé năng động, sáng tạo, phát triển hài hoà cả thể chất và trí tuệ, làm cơ sở, tiền đề tốt trước khi các bé bước vào bậc tiểu học./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa