Thôn Cự Đà Hoằng Đức tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Đăng lúc: 20:04:02 11/09/2022 (GMT+7)

Sau 2 năm không thể tổ chức tập trung đông người do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Tết Trung thu năm nay, cùng với các thôn trong xã, trong huyện, tối ngày 10.9 ( tức 15.8 âm lịch)tại nhà văn hóa thôn Cự Đà xã Hoằng Đức lại nhộn nhịp đông vui với một không khí náo nức, rộn ràng.

Không chỉ  trẻ nhỏ mà người lớn cùng tham gia với tâm trạng hồ hởi- phấn khởi.

Trung thu năm nay, cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận thôn, chi đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức các trò chơi, câu hỏi đố vui về kiến thức xung quanh cuộc sống phù hợp lứa tuổi thiếu nhi, đặc biệt là màn múa lân của đoàn ca múa kịch Lam sơn về biểu diễn và các màn múa hát dân vũ của các bác, các cô trong chi hội Phụ nữ thôn đã  mang đến cho các em, các cháu thiếu niên nhi đồng 1 Trung thu thật ý nghĩa./.

Tuyết Mai: TTVH TTTT&DL

·      Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm tại thôn Cự Đà- xã Hoằng Đức

1.jpg

2.jpg