Thôn Đằng Xá- Hoằng Đạo: tổ chức hội làng năm 2023

Đăng lúc: 10:00:00 27/01/2023 (GMT+7)

Trong không khí của ngày xuân mới, cùng với tổ chức đêm giao lưu văn nghệ vào tối ngày 25.01, sáng ngày 26.01, tức mùng 05 Tết Quý Mão, thôn Đằng Xá- xã Hoằng Đạo đã long trọng tổ chức khai mạc ngày hội làng năm 2023.

1. toàn cảnh.jpg
 toàn cảnh
 Về dự, đại diện cấp ủy, chính quyền xã có đồng chí Lê Thanh Xuân- Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí  Nguyễn Xuân Long- Chủ tịch UBMTTQ xã, tham gia hội làng có đông đảo nhân dân trong thôn và  con em xa quê về quê ăn tết.
2. đồng chí Nguyễn thanh Xuân- Phó CT UBND xã về dự phát biểu và tặng quà của xã cho làng.jpg

đồng chí Nguyễn Thanh Xuân- Phó CT UBND xã về dự phát biểu và tặng quà của xã cho làng
3. đại diện lãnh đọa xã trao hoa và quà chúc mừng thọ cho các cụ cao tuổi.jpg
đại diện lãnh đạo xã trao hoa và quà chúc mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Tại buổi khai mạc lễ hội làng Đằng Xá đã cùng nhau ôn lại truyền thống hình thành và phát triển thôn, làng; báo cáo kết quả hoạt động của thôn năm qua. Đồng thời tổ chức trao thưởng khuyến học cho các thầy, cô, học sinh là con em của thôn có thành tích xuất sắc trong giảng dậy, học tập năm qua và tổ chức mừng thọ cho 20 cụ có tuổi tròn từ 70 đến 95 tuổi.

4. đồng chí Mai Duy Linh- Bí thư chi bộ- trưởng Ban công tác MT thôn trao khen thưởng.jpg

Đồng chí Mai Duy Linh – Bí thư chi bộ- trưởng ban công tác Mặt trận thôn cho biết: ngay sau buổi khai mạc hội làng đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi với các trò chơi truyền thống: kéo co, chạy nhanh, đẩy gậy, đi xe đạp chậm, giao lưu bóng chuyền hơi Nam, nữ, nấu cơm thi chạy thẻ, bịt mắt nhặt đồ…

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT&DL

19081