Thôn Mỹ Đà – Hoằng Đức tổ chức cắt băng khánh thành cổng làng

Đăng lúc: 20:45:42 02/01/2024 (GMT+7)

Trong không khí của ngày đầu năm mới, chiều ngày 01.01.2024, làng Mỹ Đà -xã Hoằng Đức long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành cổng làng. Về dự chung vui với làng có các đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, CT UBND, đại diện các đoàn thể chính trị xã hội trong xã cùng đông đảo con em đang sinh sống tại làng và con em xa quê.

1.JPG
2.JPG

3..JPG

4.JPG

5.JPG

6.JPG
Trong niềm vui này, các CLB VN, Dân vũ của làng: CLB Dân vũ Người cao tuổi, hội Phụ nữ đa mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên trong CLB tự biên, tự diễn công phu luyện tập.
8.JPG

9.JPG

10.JPG

11.JPG

Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền từ xã, đến thôn trên tinh thần xã hội hóa, sau một thời gian phát động, kêu gọi vận động đã được đông đảo nhân dân trong làng, con em xa quê hào hứng, sôi nổi tham gia ủng hộ tích cực. Điển hình như gia đình ông Lê Viết Nam, bà Lê Thị Bính, Lê Giáp Vinh,  ông Nguyễn Bá Hạnh, gia đình anh Trần Quang Ninh. Công trình Cổng làng được hoàn thiện uy nga với nét kiến trúc đẹp, sắc sảo tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng. được khởi công đầu tháng 6 năm 2023, sau 1 thời gian xúc tiến thi công, đến  nay công trình đã hoàn thành. Toàn bộ nguồn kinh phí xây dựng cổng làng bằng công tác xã hội hóa.  Tại buổi lễ khánh thành các đồng chí Bí thư, chủ tịch UBND xã đã tặng hoa và quà cho làng. Đồng chí Lê Trung Tuân- Bí thư Đảng bộ xã, đại diện các nhà hảo tâm đã cắt băng khánh thành  cổng làng trong niềm hân hoan, vui mừng của dân làng./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL