Trao tặng xe cho trẻ khuyết tật

Đăng lúc: 08:19:46 28/03/2019 (GMT+7)

Hướng tới ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4- 2019, ngày 27.03.2019, tại nhà văn hóa phố Tân Sơn- TT Bút Sơn, Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho trẻ khuyết tật, mồ côi trong huyện

kt1.JPG

Tham dự có: Đại diện tổ chức vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, nhóm từ thiện Minh Đức Thành phố Hà nội, hội bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá: lãnh đạo phòng Lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo toàn hội bảo trợ hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện.

kt2.JPG

Tại lễ, đại diện tổ chức vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, nhóm từ thiện Minh Đức Thành phố Hà nội, hội bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá: lãnh đạo phòng Lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo toàn hội bảo trợ hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện đã trao xe đạp cho 12 cháu khuyết tật, mồ côi huyện Hoằng Hóa.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các cháu khuyết tật, các cháu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến lớp đến trường tiếp tục phấn đấu trong rèn luyện tu dưỡng đạo đức và trong học tập.
Thay mặt hội khuyết tật, trẻ mồ côi huyện, bà Nguyễn thị Hồng Phơ cảm ơn đoàn và mong được các cấp, các ngành, các tổ chức nhân đạo từ thiện, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, nhân dân trong huyện, tiếp tục quan tâm giúp đỡ hơn nữa, đối với người khuyết tật, trẻ em mồ côi huyện Hoằng Hoá, để họ có được những niềm vui và hoà nhập với cộng đồng./.