Trường Tiểu học và THCS Hoằng Minh đón bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Đăng lúc: 11:15:59 20/11/2019 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà Giáo việt Nam 20.11, ngày 19.11, xã Hoàng Minh đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học và THCS đạt chuẩn Quốc gia.

Dự buổi lễ có: đồng chí Lê Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo: Ban Tuyên Giáo, Phòng Giaó dục, Văn hóa Thông tin, LĐLĐ huyện; Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã, các hiệu trưởng, các giáo viên quan các thời kỳ, đại diện cựu học sinh và toàn thể ban giám hiệu, giáo viên học sinh nhà trường.

1. toàn cảnh.JPG

2 .văn nghệ chào mừng.JPG

Do yêu cầu của từng giao đoạn lịch sử cho phù hợp với nền giáo dục trường tiểu học, THCS Hoằng Minh từng sáp nhập và năm học 2018-2019, thực hiện chủ trương quy hoạch mạng lưới trường lớp trên toàn quốc, ngành giáo dục và các cấp quản lý quyết định sáp nhập trường Tiểu học và Trường THCS thành “ Trường Tiểu học và THCS Hoằng Minh”
Với 14 lớp học và 420 học sinh, những ngày đầu sáp nhập, trường gặp rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Nhưng nhà trường đã đoàn kết nhất trí đồng sức đồng lòng xây dựng tập thể sư phạm” sáng về tâm đức sâu về chuyên môn giỏi về nghiệp vụ và tận tụy với học sinh”. Chất lượng giáo viên đạt trên chuẩn là: 83%, đạt chuẩn là: 17%. Giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện trở lên là 93%.
Từ phong trào thi đua dạy tốt học tốt đã có nhiều thầy cô giáo dạt giáo viên giỏi, CSTĐ cấp tỉnh, cấp huyện. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, các khu phòng học cao tầng vàđầy đủ phòng học bộ môn
Đặc biệt từ năm học 2015 đến nay 2019, chất lượng mũi nhọn hàng năm đều tăng: Tỷ lệ HS lên lớp đạt 99%. Trường luôn đạt trường tiên tiến xuất sắc cấp huyện. Với những kết quả nổi bật trong công tác dạy học, đầu tư về cơ sở vật chất và nhân lực, trường đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm học 2018 - 2019.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Phúc- Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia cho nhà trường.

3. đồng chí Lê Văn Phúc- PCT UBND huyện trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia cho nhà trường.JPG

Nhân dịp này, cựu giáo viên, học sinh đã tặng quà chúc mừng nhà trường./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa