TT Bút Sơn : Khai mạc trại hè TTN năm 2019

Đăng lúc: 15:11:50 23/07/2019 (GMT+7)

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hè của thanh thiếu niên, đồng thời hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa 24.07.2019 và ngày Thương binh liệt sỹ 27.07, đặc biệt thiết thực kỷ niệm 30 năm thành lập thị trấn Bút Sơn, chiều ngày 22/07/2019 BCH Đoàn xã TT Bút Sơn trọng thể tổ chức Hội trại hè cho thanh thiếu niên 2019.

Tới dự có các đồng chí: Lê Bá Hải huyện ủy viên- Bí thư huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo phòng Văn hóa- Thông tin, TTVH- TDTT huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TT Bút Sơn, BCH đoàn xã, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi cùng bà con nhân dân trong toàn thị trấn.
Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ thị trấn, thu hút hàng trăm các em thiếu nhi, thanh thiếu niên đến từ 6 khu phố tham gia, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên, nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong thanh thiếu niên của thị trấn.
Hội trại hè năm 2019 của thị trấn diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24.07.2019. Tại đây, các thanh, thiếu nhi được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa như: Thi nghi thức đội, thi tìm hiểu kiến thức, tham gia hung biện, thi cắm trại đẹp và giao lưu văn nghệ, rung chuông vàng, múa dân vũ… Trước khi bước vào khai mạc, các em thanh thiếu nhi tham dự trại hè đã viếng nghĩa trang liệt sỹ và tham gia diễu hành.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, bổ ích, là dịp để các bạn đòan viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đòan kết, chuẩn bị hành trang thi đua học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới 2019- 2020 đầy hào hứng. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của BCH ĐU, UBND TT, sự chung tay của toàn thể nhân dân thị trấn, hội trại sẽ diễn ra thành công tốt đẹp./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa

* Một số hình ảnh tại KM hội trại hè thị trấn:

t1.jpg
Phạm Văn Phượng BT Đảng ủy(bên trái) và đc Lê Hồng Sơn CT UBND cùng cán bộ CC và các em thiếu niên vào viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện trước khi bước vào khai mạc hội trại hè.

t2.jpg
các đồng chí , BT huyện Đoàn, LĐ TT Bút Sơn và Hiệu trưởng Trường THCS NBS tham dự Khai mạc trại hè.

t3.jpg
đc BT huyện Đoàn và BT đảng bộ TT Bút Sơn trao cờ cho đại diện các phân đội tham gia hội trại.

t4.jpg

t5.jpg