Công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise ra quân sản xuất, kinh doanh Xuân mới Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 21:57:17 15/02/2024 (GMT+7)

Trong không khí mùa xuân mới, sáng 15/2/2024 (tức 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise đã tổ chức Lễ ra quân sản xuất, kinh doanh Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Về dự Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc công ty, trưởng các Phòng và bộ phận cùng trên 500 công nhân của công ty.
đại biểu.jpg
Đại biểu về dự
vn.jpg
văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Hợp, Giám đốc Công ty đã thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, nhiệm vụ năm 2024.

ô Hợp.jpg
Ông Trần Văn Hợp, Giám đốc công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023, nhiệm vụ năm 2024

Theo đó, năm 2023, nằm trong khó khăn chung của hoạt động sản xuất kinh doanh trên phạm vi toàn thế giới, doanh thu của công ty đạt trên 55 tỷ đồng, đạt 87% so với năm 2022. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết và nỗ lực, công ty vẫn cố gắng duy trì mức lương cho công đảm bảo ở mức ổn định; công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động được công ty rất quan tâm và được duy trì, đảm bảo vai trò của tổ chức công đoàn trong công ty. Trong đó có nhiều hoạt động nổi bật như: trao tặng 50 suất quà với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng vào dịp đầu năm mới; tổ chức thăm hỏi ốm đau, trao quà và tiền vào dịp lễ tết, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao… hỗ trợ đoàn viên khó khăn , bị bệnh hiểm nghèo, nhận quà tết nguyên đán với tổng số tiền là hơn 50 triệu đồng, ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc Dioxin da cam trên địa bàn huyện

Năm 2024, Ban giám đốc, quản lý công ty tìm biện pháp tháo gỡ và vượt qua khó khăn với các nhiệm vụ trọng tâm: tập trung công tác chuẩn bị trước khi vào hàng mới như máy móc thiết bị, hàng hóa con người, tài liệu…; Tái cơ cấu quản lý, sắp xếp lại nhân lực, kiểm soát một số quy định, quy trình kiểm soát chất lượng nhằm giảm bớt những lao động dư thừa, lãng phí công đoạn đẩy nhanh năng suất; Kiểm soát chặt công tác xuất nhập kho vật tư công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị để hạn chế lãng phí vật tư trong sản xuất và thanh thế. Phấn đấu doanh thu hàng tháng phải đạt trung bình từ 5,4 tỷ trở lên để phấn đấu năm 2024 đạt doanh thu tổng thể 65 tỷ đồng; Giữ vững số lao động toàn công ty đạt như năm 2023 trung bình 600 lao động.

BGĐ.jpg
Đại biểu và BGĐ cam kết nhiệm vụ năm 2024 và chụp ảnh lưu niệm

Tại Lễ ra quân, Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Ban Giám đốc công ty đã trao thưởng cho 10 cán bộ, công nhân, người lao động của công ty đạt thành tích tốt năm 2023

thưởng.jpg
Khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2023
lĩi.jpg
Trao lì xì đầu năm cho lãnh đạo các bộ phận

đố vui 2.jpg

đố vui 1.jpg
Màn bốc thăm trúng thưởng đầy hứng khởi với 50 phần quà cho người may mắn

; trao lì xì cho trưởng các phòng và bộ phận; đồng thời trao 50 suất quà cho công nhân, người lao động dưới hình thức bốc thăm trúng thưởng, tạo không khí vui vẻ, hứng khởi trong ngày đầu tiên ra quân sản xuất của xuân mới Giáp Thìn 2024./.

Minh Hiếu – Trung tâm VHTTTT&DL