Sôi nổi đêm Gala 2024 Chào xuân của CTCP tập đoàn MEDIC

Đăng lúc: 14:00:00 01/01/2024 (GMT+7)

Trong không khí hân hoan, phấn khởi đón chào những ngày đầu xuân năm 2024 và tạm biệt năm cũ 2023, tối ngày 31.12, tại BV Đa khoa Hải Tiến- Thôn 4- Hoằng Ngọc- Hoằng Hóa, Hệ thống Y tế Medic tổ chức “Hội thi dân vũ – chào xuân 2024" nhằm mục đích khởi tạo môi trường giao lưu văn hóa, văn nghệ cho toàn thể nhân dân trong địa bàn huyện. Gắn kết tinh thần đoàn kết giữa người dân với cán bộ nhân viên Hệ thống Y tế Medic.

1. (1).JPG

1.a tiết mục  Tổ quốc gọi tên mình của CLB Dân vũ xã Hoằng Đông- tiết mục đạt giải Nhất.JPG
TIết mục  Tổ quốc gọi tên mình của CLB Dân vũ xã Hoằng Đông- tiết mục đạt giải Nhất
1b Tiết mục đạt giải nhất  thuộc về CLB Dân vũ Hoằng Đông.JPG
Tiết mục đạt giải nhất  thuộc về CLB Dân vũ Hoằng Đông
1. c tiết mục đạt giải Nhì  thuộc về CLB Dân vũ  Hoằng Trường.JPG
tiết mục đạt giải Nhì  thuộc về CLB Dân vũ  Hoằng Trường
1.d.JPG

2 (1).JPG

2 a tiết mục CLB Dân vũ hoằng thanh.JPG
Tiết mục CLB Dân vũ hoằng thanh
2b.JPG

2c.JPG

Tham dự, có các đồng chí: Lãnh đạo HLHPN huyện Hoằng hóa, lãnh đạo các xã  trong cụm vùng biển, đại diện lãnh đạo các đơn vị có CLB tham gia trên địa bàn huyện, các CLB dân vũ trên địa bàn huyện cùng toàn thể bà con nhân dân và CBCNV công ty Cổ phần TĐ Medipha nói chung và Hệ thống Y tế Medic.

Tham gai hội thi có 12 CLB dân vũ tham gia. Các CLB đã luyện tập và biểu diễn hết mình mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, ấn tượng trong đêm diễn và mang tới cho tất cả mọi người một kỷ niệm đáng nhớ để lưu lại những giây phút thật ý nghĩa khi kết thúc năm 2023 và chào đón năm 2024.

Kết thúc “Hội thi dân vũ – chào xuân 2024", BGK làm việc hết sức công tâm và khách quan tìm ra được đội diễn đẹp nhất, CLB hay nhất hội tụ các kỹ năng sân khấu, đều, đẹp, trang phục, nội dung nền nhạc phù hợp với chủ đề(mừng quê hương đất nước đổi mới, chào xuân mới) và có yếu tố sáng tạo.

4. ông Nguyễn Thế  Hùng- GĐ BV Đa khoa Hải Tiến và bà Hoàng Thị Định- CT HPN huyện Trao giải Nhất  cho CLB dân vũ Hoằng Đông.JPG
 ông Nguyễn Thế  Hùng- GĐ BV Đa khoa Hải Tiến và bà Hoàng Thị Định- CT HPN huyện Trao giải Nhất  cho CLB dân vũ Hoằng Đông

Ban tổ chúc trao giải 3 cho các CLB.JPG
Ban tổ chức trao giải 3 cho các CLB

Trên cơ sở kết quả từ BGK, Ban tổ chúc hội thi đã trao 1 giải nhất thuộc về CLB dân vũ xã Hoằng Đông với tiết mục  trên nền nhạc Tổ quốc gọi tên mình; 1 giải Nhì cho CLB dân vũ xã  Hoằng Trường với tiết mục Liên khúc xuân, trao 3 giải ba cho các CLB: xã Hoằng Yến, Hoằng Thanh và CLB Phố Vinh Sơn- TT Bút Sơn; 7 CLB còn lại đồng giải khuyến khích./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTTT&DL

·      Một số tiết mục đặc sắc

l1.JPG

12008