Hội thi tìm hiểu về Dân số - KHHGĐ, sức khỏe sinh sản vị thành niên/ thanh niên

Đăng lúc: 09:00:00 09/12/2020 (GMT+7)

Ngày 08/12/2020, tại trường THPT Hoằng Hóa IV, đã diễn ra hội thi tìm hiểu về Dân số - KHHGĐ, sức khỏe sinh sản vị thành niên/ thanh niên.

1. toàn cảnh hội thi.jpg
Toàn cảnh hội thi
2 . cô Hà Phó hiệu  trường THPT Hoằng Hóa IV khai mạc hội thi.jpg
cô Đặng Thị Hà Phó hiệu  trường THPT Hoằng Hóa IV khai mạc hội thi

Về dự, có  lãnh đạo, chuyên viên phòng truyền thông-  chăm sóc sức khỏe giáo dục- Chi cục  Dân số  Kế hoạch tỉnh, lãnh đạo phòng Truyền thông  trung tâm Y tế huyện, hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn huyện, ban giám hiệu và giáo viên trường THPT Hoằng Hóa IV- huyện Hoằng Hóa.

3. một số tiết mục trong phần thi chào hỏi của các đội được sân khấu hóa qua các tiết mục văn hóa.jpg
Một số tiết mục trong phần thi chào hỏi của các đội được sân khấu hóa qua các tiết mục văn hóa

5..jpg

Tham gia hội thi là 3 đội: Tuổi trẻ, Thanh niên xung kích và Tuyên truyền đến từ các chi đoàn: 10A4, 10A5 và 10A9.

4 phần thi gồm: chào hỏi - thông qua hình thức sân khấu hóa, tiểu phẩm, thơ, kịch; phần thi khởi động với các kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên được cụ thể hóa qua các câu hỏi- đáp; phần thi tăng tốc; phần thi về đích.

6. các học sinh là cổ động viên hăng hái tham gia trả lời câu hỏi trong phần giao lưu cùng khán giả.jpg
7. các đồng chí lãnh đạo phòng Truyền thông CC  Dân số kế hoạch gia đình tỉnh- huyện và trường THPT Hoằng Hóa IV trao giải cho các đội.jpg
các đồng chí lãnh đạo phòng Truyền thông CC  Dân số kế hoạch gia đình tỉnh- huyện và trường THPT Hoằng Hóa IV trao giải cho các đội

8. đại diện lãnh đạo phòng truyền thông- Chi cục  Dân số  Kế hoạch tỉnh trao giải nhất cho đội Tuổi trẻ.jpg
đại diện lãnh đạo phòng truyền thông- Chi cục  Dân số  Kế hoạch tỉnh trao giải nhất cho đội Tuổi trẻ

Bên cạnh 4 phần, phần thi giành cho khán giả cũng mang lại ý nghĩa lớn, truyền tải được thông điệp về sức khỏe sinh sản cho các  em học sinh.Trải qua bốn phần thi, ban giám khảo đã lựa chọn đội xuất sắc dành giải nhất thuộc về đội Tuổi trẻ, giải nhì cho đội Tuyên truyền  và giải 3 thuộc về đội Thanh niên xung kích.

Hội thi đã thu hút được đông đảo học sinh trong trường tham gia cổ vũ./.

Tuyết Mai: TT  Văn hóa thông tin thể thao và Du lịch