Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa ra quân huấn luyện năm 2018

Đăng lúc: 13:49:09 01/03/2018 (GMT+7)

Ngày 01/03/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tới dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

r4.JPG

Tham dự lễ ra quân huấn luyện năm 2018 còn có đồng chí Lê Huy Lượng – Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dư Văn Hải – Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện chủ trì buổi lễ; Ban tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, chính trị viên và xã đội trưởng 43 xã, thị trấn trong huyện cũng về dự.
Năm 2018, với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, an toàn, quyết thắng". Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện với mục tiêu: 100% cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên chấp hành nghiêm kỷ luật nhà nước, kỷ luật quân đội, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng huấn luyện, đảm bảo sát thực tế, sát yêu cầu nhiệm vụ chiến đấu, có sức cơ động cao, giỏi tác chiến độc lập và hợp đồng binh chủng; kết hợp tốt giữa huấn luyện chiến đấu với xây dựng chính quy, gắn thực hiện nhiệm vụ huấn luyện với tiến hành công tác dân vận, nhằm không ngừng tăng cường mối quan hệ máu thịt quân – dân.
r3.JPG
Toàn cảnh buổi lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, an toàn, quyết thắng". Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo huyện, các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện đã ký giao ước thi đua năm 2018, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

r5.JPG
Đồng chí Lê Xuân Thu-PBT.TT Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện biểu dương những kết quả Ban chỉ huy quân sự huyện đạt được trong thời gian qua và khẳng định những đóng góp của lực lượng vũ trang đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trước yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đề nghị, cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực, dân quân sự vệ, dự bị động viên thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu cao, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, chủ động phối hợp với các lực lượng để giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lê Xuân Thu đề nghị Ban chỉ huy quân sự huyện chủ động phối hợp với các Phòng, ban, ngành, đoàn thể, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018, tập trung xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân và thế trận Biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc; hoàn thành tốt nội dung, chương trình bồi dưỡng giáo dục quốc phòng – an ninh cho cán bộ các cấp và giáo dục quốc phòng cho học sinh./.

r2.JPG
Các đơn vị giao ước thi đua năm 2018