Hoằng Hợp: ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở

Đăng lúc: 12:10:45 01/07/2024 (GMT+7)

Sáng 1/7/2024, xã Hoằng Hợp đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

Dự lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn,  thành viên tổ bảo vệ an ninh trật tự, Hiệu trưởng các trường, Trưởng trạm y tế, Giám đốc - Chủ tịch Hội đồng quản trị các Hợp tác xã trên địa bàn.
lanh dao xa H Hop.jpg
Lãnh đạo xã Hoằng Hợp phát biểu khai mạc

Tại Lễ ra mắt lãnh đạo xã  Hoằng Hợp đã khai mạc và thông tin đến các đại biểu tóm tắt “Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; nghị định số 40/2024/NĐ-CP ngày 16/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ và thông tư số 14/2024/TT-BCA ngày 22/4/2024 của Bộ công an quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật; Nghị định số 27/2024/NQ-HĐND ngày 18/6/2024 của HĐND tỉnh Thanh Hóa quy định tiêu chí thành lập tổ bảo vệ an ninh trật tự, tiêu chí về số lượng thành viên, mức hỗ trợ, bồi dưỡng và các khoản chi khác đảm bảo hoạt động cho lực lượng đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở”

đại diện LLAN phát biểu nhận nhiệm vụ HH op.jpg
Đại diện Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở xã Hoằng Hợp phát biểu nhận nhiệm vụ
ra mat H Họp.jpg
Ra mắt lực lượng

Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở tại xã Hoằng Hợp ra mắt gồm 15 thành viên, thuộc 5 thôn. Mỗi thôn 1 tổ gồm 3 đồng chí. Ngay sau khi ra mắt, đại diện lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở tại xã Hoằng  Hợp đã phát biểu nhận nhiệm vụ./.

Trang Nhung - Trung tâm VHTTTT&DL