Công an huyện Hoằng Hóa phát động thi đua: Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an huyện Hoằng Hóa“Gương mẫu, trách nhiệm, được nhân dân tin yêu”

Đăng lúc: 09:21:28 25/06/2016 (GMT+7)

Chiều ngày 24/6, tại trung tâm hội nghị huyện, Công an huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ phát động thi đua thực hiện kế hoạch hành động: Xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hoằng Hóa “Gương mẫu, trách nhiệm, được nhân dân tin yêu”.

Về dự có đồng chí: Thiếu tướng Trịnh Xuyên - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh. Phía huyện có đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, trưởng, phó công an 43 xã, thị trấn cũng về dự.

Tại buổi lễ, đ/c Lưu Huy Bình – Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Công an huyện đã thông qua kế hoạch hành động: Xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hoằng Hóa “Gương mẫu, trách nhiệm, được nhân dân tin yêu” với các nội dung trọng tâm: Mở đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn lực lượng Công an từ huyện đến các xã, thị trấn nhằm xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sỹ công an “Gương mẫu, trách nhiệm, được nhân dân tin yêu”; Tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, tính mạng, tài sản và giải quyết kịp thời các nhu cầu chính đáng của nhân dân; Tổ chức công tác tiếp dân, lắng nghe và tôn trọng ý kiến đóng góp, phản ánh, kiến nghị của nhân dân; Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống và tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của CBCS; Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ huy, thanh tra, kiểm tra, quản lý cán bộ phòng ngừa các sai phạm, tiêu cực trong CBCS khi tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân.

25.6.2016.2.jpg
Đồng chí Phạm Bá Oai- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí trưởng Công an huyện kêu gọi toàn thể CBCS công an huyện và lực lượng công an xã nêu cao tinh thần trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao nhất, chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch hành động Xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hoằng Hóa “Gương mẫu, trách nhiệm, được nhân tin yêu”  nhằm xây dựng lực lượng công an huyện Hoằng Hóa ngày càng trong sạch, vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân, được nhân dân tin yêu, giúp đỡ, góp phần giữ vững ANTT, phục vụ có hiệu quả công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh của huyện nhà.

25.6.2016.3.jpg
Thiếu tướng Trịnh Xuyên- Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo

Để thực hiện thành công cuộc vận động, tại lễ phát động, Thiếu tướng Trịnh Xuyên -  Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Công an huyện triển khai thực hiện kế hoạch hành động xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hoằng Hóa “Gương mẫu, trách nhiệm, được nhân tin yêu” phải gắn với thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ” do Đảng ủy công an TW phát động; Cuộc vận động phải được triển khai sâu rộng đến từng đơn vị và cán bộ chiến sĩ, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ chiến sĩ; Đẩy mạnh tuyên truyền cuộc vận động đến các tầng lớp nhân dân để nhân dân nắm vững, ủng hộ, giúp đỡ lực lượng công an hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, các  ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến xã cần tiếp tục phối hợp, giúp đỡ lực lượng công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại lễ phát động, Đội trưởng các đội nghiệp vụ công an huyện và đại diện công an xã, thị trấn trong huyện đã ký kết giao ước thi đua thực hiện các nội dung, biện pháp triển khai kế hoạch hành động xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hoằng Hóa “Gương mẫu, trách nhiệm, được nhân dân tin yêu”./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa