Công an huyện Hoằng Hoá tổ chức Giải bóng chuyền nam năm 2022.

Đăng lúc: 22:05:00 16/08/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/08/1945 - 19/08/2022) và 70 năm thành lập Công an huyện Hoằng Hoá (15/08/1945 - 15/08/2022). Công an huyện Hoằng Hoá tổ chức Giải bóng chuyền nam năm 2022.

Nhằm tạo khí thế sôi nổi trong CBCS, Công an huyện Hoằng Hoá tổ chức Giải bóng chuyền nam. Giải đấu diễn ra với sự góp mặt của 6 đội bóng (Đội Nghiệp vụ Công an huyện Hoằng Hoá, Đội Công an xã vùng biển, Đội Công an xã cụm Đông Nam, Biên phòng Hoằng Trường, Bệnh viện đa khoa Hoằng Hoá, Ban chỉ huy Quân sự huyện). Tại giải đấu các đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính. Đặc biệt được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các đội bóng đến tham dự và động viên tinh thần, các cầu thủ đã phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao. Trận chung kết diễn ra giữa hai đội Công an xã và đội Công an huyện với tỉ số chung cuộc là 3-1, chiến thắng thuộc về đội Công an huyện. Một trận đấu mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc với tình thần quyết tâm cao dành chiến thắng giữa hai đội đã cống hiến cho người xem rất nhiều pha bóng hay và kịch tính. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao Giải nhất: Công an huyện Hoằng Hoá; Giải nhì: Công an xã. Giải ba: Biên phòng Hoằng Trường, Bệnh viện đa khoa; Giải phong cách: Ban chỉ huy Quân sự huyện và Công an xã cụm Đông Nam.

ẢNh 1.jpg

Ảnh 2.jpg

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo không khí chào mừng các ngày kỷ niệm, giao lưu với các đơn vị bạn trên địa bàn huyện, đồng thời cũng góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tạo môi trường cho CBCS rèn luyện thể lực, có sức khỏe tốt để học tập, công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL