Công an huyện Hoằng Hóa triển khai chương trình “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ”

Đăng lúc: 07:56:06 07/12/2017 (GMT+7)

Vừa qua Đội CSGT, Công an huyện Hoằng Hóa và Công ty TNHH Thương mại Khâm Huế phối hợi với Đội tuyên truyền, điều tra và xử lý tai nạn- Phòng CSGT, Công an tỉnh tổ chức buổi học ngoại khóa cho 1.500 học sinh trường Tiểu học Hoằng Trường.

Với khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi gia đình”, chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ” đã được triển khai tại nhiều trường trên địa bàn huyện và được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua những hình ảnh trực quan, sinh động, những câu chuyện kể bằng chính kinh nghiệm của cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ, các em học sinh được tiếp cận với những kỹ năng tham gia giao thông, các quy định của luật giao thông bằng góc nhìn rất thực tế, góp phần hình thành hành văn hóa giao thông cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để buổi học diễn ra vui vẻ, gần gũi mà vẫn đạt hiệu quả cao, các em đã được tham gia vàophần thi đố vui có thưởng với 4 nội dung chính, đó là đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông, tham gia giao thông an toàn, tìm hiểu về biển báo giao thông và phần thi sa hình. Tuy đây là lần đầu tiên được tham gia chương trình ngoại khóa với tính chất học mà chơi thế nhưng các em đều hưởng ứng rất nhiệt tình.
Có thể nói, chương trình “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ” là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho các em học sinh, đồng thời trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết khi tham gia giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông học đường./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
*Một số hình ảnh tại buổi học ngoại khóa:

c1.JPG

c2.JPG