Hội LHPN tỉnh tặng quà cho các thanh niên Hoằng Hóa chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018

Đăng lúc: 15:10:20 01/03/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 1/3/2018, tại Hội trường UBND xã Hoằng Lộc đã diễn ra buổi gặp mặt, tọa đàm và tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ của 2 xã Hoằng Lộc, Hoằng Thái.

Dự buổi gặp mặt, trao quà, phía tỉnh có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - ủy viên BCH TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Thanh Hóa; Phía huyện có đồng chí Trịnh Thị Quế - Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí Thường vụ Huyện hội; Lãnh đạo BCH Quân sự huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể 2 xã Hoằng Lộc, Hoằng Thái và 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ của 2 xã.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh phát biểu động viên các TN chuẩn bị lên đường nhập ngũ.JPG

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, giúp các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự an tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc; Đồng thời bày tỏ sự mong muốn, niềm tin tưởng các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước.

Lãnh đạo xã Hoằng Lộc cũng phát biểu bày tỏ niềm tin tưởng và mong muốn các thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này, phát huy truyền thống quê hương, vào môi trường quân đội luôn trau dồi phẩm chất đạo đức, cách mạng, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự kỳ vọng của gia đình và địa phương đã gửi gắm ở các em. Đại diện tân binh cũng bày tỏ sự xúc động, hứa quyết tâm sẽ rèn luyện, học tập, tu dưỡng tốt,  hoàn thành nhiệm vụ trong quân ngũ với những thành tích cao.

Thanh niên hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.JPG
Đại diện tân binh phát biểu
Lãnh đạo Tỉnh hội Phụ nữ tặng quà cho các tân binh.JPG
Lãnh đạo Tỉnh hội Phụ nữ tặng quà cho các tân binh

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 12 suất quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thuộc 2  xã Hoàng Lộc và Hoằng Thái ./.

Minh Hiếu – Đài TT Hoằng Hóa