Các đồng chí Thường vụ huyện ủy đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công ở 1 số xã trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 19:17:05 26/07/2022 (GMT+7)

Tiếp tục thực hiện “công tác đền ơn- đáp nghĩa”, chiều 25. 7, các đồng chí Thường vụ huyện ủy Hoằng Hóa đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công ở 1 số xã trên địa bàn huyện.

Tại Hoằng Xuyên, xã Hoằng Hợp, Hoằng Trinh, Hoăng Trạch, Hoằng Phong,  Hoằng Tân xã Hoằng Lưu:  Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn NghĩaUV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Đăng Quyên- thương binh 21 % , nhiễm CĐ HH, thôn 2 xã Hoằng Trinh; ông  Đào Kim chi- Bệnh binh 61% chất độc hóa học – thôn Đông thôn, xã Hoằng Xuyên, bà Lê Thị Luyện- là vợ liệt sỹ  có hoàn cảnh khó khăn thuộc thôn Nhân Hòa, xã Hoằng Hợp; ông Lê Trọng Chuyên- Bệnh binh 67%, thôn 3 Hoằng thành; Hoàng huy Bình – Bệnh binh 61%, xuân Tiến- xã Hoằng Trạch; ông Lê Duy Điền- TB 21 %, Bệnh binh 61%, phượng Ngô 2, xã Hoằng Lưu; ông  Đỗ Viết Xuyên- TB 81%- CĐ HH – Thôn Đình Long- xã Hoằng Phong và đoàn cũng đã  đến thăm gia đình; thắp hương cho ông Lê Minh ĐẢm- CĐ HH, thôn Đình Sen – xã Hoằng Phong (vừa mất). Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Huy Lượng- UV BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, dại diện hội nạn nhân da cam, Phòng LĐTBXH huyện; lãnh đạo các xã đoàn tới thăm tặng quà.Tại các gia đình đến thăm, đồng chí LÊ Văn Nghĩã và đồng chí  Lê Huy Lượng  thay mặt đoàn đã trao quà của huyện cho các đối tượng chính sách, người có công. Đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống tinh thần của các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần xương máu cho nền độc lập - tự do của đất nước; mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế; tích cực tham gia phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đặc biệt là xây dựng xã NTM nâng cao, khu nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền, đoàn thể và nhân dân các địa phương, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với nước./.
Tuyết Mai: TT Văn hóa TT TT &DL
Các hình ảnh đòn tời thăm hỏi, động viên, tặng quà đối tượng chính sách, người có công tại các Hoằng Xuyên, xã Hoằng Hợp, Hoằng Trinh, Hoăng Trạch, Hoằng Phong,  Hoằng Tân xã Hoằng Lưu

202512