Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp ngày Thương binh, Liệt sỹ

Đăng lúc: 12:04:22 26/07/2022 (GMT+7)

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ, sáng ngày 25/7/2022, tại Khách sạn Ánh Phương 3, Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến tổ chức Lễ tri ân và tặng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở các xã Hoằng Tiến, Hoằng Thanh, Hoằng Hải, Hoằng Phụ.

1. Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT.ĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.jpg

Đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và gửi lời cảm ơn tấm lòng thơm thảo của công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến đã quan tâm đến công tác an sinh xã hội của huyện nói chung, quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã khu vực Hải Tiến nói riêng.

2..jpg

3..jpg

Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến của vợ chồng Tiến sỹ Lê Xuân Thảo và Lê Bích Thắng (là những người con của quê hương Hoằng Tiến), cùng với việc chú trọng đầu tư phát triển du lịch, những năm qua các hoạt động an sinh xã hộ, từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa luôn được công ty đặc biệt quan tâm, nhất là đối với các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Tiến và các xã lân cận; trong đó hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp ngày thường binh liệt sỹ - đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã anh dũng hy sinh, cống hiến xương máu xây dựng cho quê hương, đất nước. Dịp này, Công ty tri ân và tặng quà tặng cho 250 gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở các xã Hoằng Tiến, Hoằng Thanh, Hoằng Hải, Hoằng Phụ, mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng.

4. Đại diện người có công với cách mạng xã Hoằng Tiến gửi lời cảm ơn tới Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến.jpg
5. Tiến sỹ Lê Xuân Thảo - GĐ Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến phát biểu tại buổi lễ.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Lê Xuân Thảo – Giám đốc Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến đã bày tỏ lòng tri ân tới các hộ gia đình chính sách, những người có công với cách mạnh đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng đất nước, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương Hoằng Hóa ngày càng phát triển./.

Phương Trang – Trung tâm VHTT TT&DL