Ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở tại xã Hoằng Yến

Đăng lúc: 12:18:07 01/07/2024 (GMT+7)

Thực hiện các Kế hoạch của tỉnh và huyện về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, ngày 1/7/2024, xã Hoằng Yến đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

toàn cnarh H Yen.jpg
Dự lễ có đại diện UBKT HU, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, UB MTTTQ, các ngành, đoàn thể xã và các thôn.

Tại Lễ ra mắt đồng chí Đồng chí Lê Trọng Thảo - Chủ tịch UBND xã Hoằng Yến đã khai mạc và trình bày tóm tắt nội dung của Luật lực lượng tham gia bảo vệ ANTT và các văn bản quy phạm pháp luật, công tác tham mưu, triển khai xây dựng, tổ chức LL tham gia bảo vệ  ANTT ở cơ sở.

CT H Yen.jpg
Chủ tịch UBND xã Hoằng Yến phát biểu khai mạc

Đồng chí Mai Văn Sơn - UV UBKT Huyện ủy về dự và phát biểu tại buổi Lễ ra mắt.

H Yen pha bieu.jpg
Đồng chí Mai Văn Sơn - UV UBKT HU phát biểu

Đồng chí nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và chúc mừng kết quả công tác triển khai thực hiện Luật lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở và chúc mừng lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn xã Hoằng Yến. Đồng chí cũng khẳng định lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Hoằng yến ngày hôm nay mới chỉ là bước đầu trong quá trình xây dựng, củng cố tổ chức, hoạt động. Để LL tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở thực sự trở thành LL lớn mạnh, nòng cốt, hỗ trợ đắc lực cho LL CA cấp cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy. chính quyền xã Hoằng Yến quan tâm và thực hiện một số nhiệm vụ, đặc biệt là 6 nhóm nhiệm vụ mang tính chất hỗ trợ CA cấp xã.

H yen dai dien.jpg
Đại diện lực lượng ANTT cơ sở phát biểu nhận nhiệm vụ
H yen ra mat.jpg
Ra mắt lực lượng ANTT cơ sở xã Hoằng Yến

24 đ/c thuộc các tổ bảo vệ ANTT tại 8 thôn trên địa bàn xã H Yến  đã ra mắt và Ông Trương Văn Phúc - Đại diện LL tham gia bảo vệ ANTT xã Hoằng Yến lên phát biểu ý kiến và nhận nhiệm vụ.

Lê Nga - Trung tâm VHTTTT&DL