Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ cao tuổi tại xã Hoằng Thịnh.

Đăng lúc: 08:59:49 19/01/2017 (GMT+7)

Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, Ngày 18/01, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Đức Giang đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ cụ cao tuổi tại xã Hoằng Thịnh. Cùng đi, có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Thịnh.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Đức Giang cùng lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện và lãnh đạo xã Hoằng Thịnh đã đến thăm, tặng quà cụ Lê Văn Niệm, 106 tuổi.

19.1.2017.5.JPG

Tại gia đình cụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, chúc cụ trường thọ, sống vui sống khỏe, tiếp tục động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình và góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm. Do vậy, toàn xã hội cần phải tiếp tục quan tâm chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi./.

Thế Khải  - Đài TT Hoằng Hóa

12008