Hoằng Hoá tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang huyện

Đăng lúc: 21:58:41 25/01/2017 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 25/01/2017, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoằng Hoá đã long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang huyện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Tuấn An – Phó Bí thư Thường trực, Phụ trách Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Thu - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lực lượng vũ trang và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong huyện; Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể nhân dân thị trấn Bút Sơn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi l  phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Vòng hoa của huyện mang dòng chữ "Đảng bộ và nhân dân huyện Hoằng Hóa đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hung liệt sỹ.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền huyện Hoằng Hóa, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Mộ số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoằng Hóa dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện:

25.1.2017.1.JPG

25.1.2017.7.jpg