Đồng chí Lê Xuân Thu - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hóa chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Trinh Hà - xã Hoằng Trung

Đăng lúc: 15:17:42 25/12/2016 (GMT+7)

Nhân mùa giáng sinh và lễ Noel năm 2016, chiều ngày, 21/12, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo phòng nội vụ huyện; lãnh đạo công an huyện cùng các lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Trung đã đến chúc mừng linh mục, chức sắc công giáo và bà con giáo dân giáo xứ Trinh Hà, xã Hoằng Trung.

Trong không khí hân hoan của mùa giáng sinh và chào đón lễ Noel 2016, thay mặt lãnh đạo huyện Hoằng Hóa, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lê Xuân Thu chúc mừng linh mục và các vị chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân giáo xứ Trinh Hà, Hoằng Trung đón mùa giáng sinh an lành với nhiều hồng ân thiên chúa. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cũng nhấn mạnh: ngày nay, Noel không chỉ là ngày lễ trọng của những người theo đạo Thiên chúa giáo, mà đã trở thành ngày hội vui chung của các tầng lớp nhân dân. Điều này cho thấy khối đoàn kết, sự hòa hợp giữa những người theo đạo và những người không theo đạo, giữa những người theo các tôn giáo khác nhau ngày càng được tăng cường. Đây chính là nhân tố quan trọng góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc. Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện vui mừng thông báo những kết quả nổi bật mà huyện nhà nói chung, và xã Hoằng Trung nói riêng, đã đạt được trong năm 2016, trong đó có sự đóng góp của bà con giáo dân ở giáo xứ Trinh Hà, xã Hoằng Trung.  Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lê Xuân Thu mong muốn: trong thời gian tới, linh mục quản xứ và Hội đồng giáo xứ Trinh Hà, xã Hoằng Trung sẽ tiếp tục phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể địa phương, động viên, hướng dẫn bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện nhà trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2020.

25.12.2016.6.JPG

Nhân dịp này, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lê Xuân Thu cùng các đồng chí trong đoàn  đã tặng quà một số gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn Trinh Hà, xã Hoằng Trung./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa