LĐLĐ huyện Hoằng Hóa: Trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Đăng lúc: 13:24:05 13/01/2017 (GMT+7)

Ngày 11 tháng 01 năm 2017, Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lê Thị Hiền – Trường MN Hoằng Phong với số tiền là 45.000.000đ.

Thực hiện chương trình hỗ trợ đoàn viên làm nhà “Mái ấm công đoàn” và chức năng chăm lo, bảo vệ, quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên của tổ chức công đoàn. Ngày 11 tháng 01 năm 2017 Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lê Thị Hiền – Trường MN Hoằng Phong với số tiền là 45.000.000đ.

12.1.2017.6.JPG

Ngôi nhà có tổng diện tích  70m2 với tổng số tiền gần 200 triệu đồng. Trong đó quỹ “ mái ấm công đoàn – hỗ trợ đoàn viên” hỗ trợ 45 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn ” của LĐLĐ tỉnh , thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn nhằm góp phần động viên, chia sẽ, giúp đỡ những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có nhà ở ổn định, có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Minh Hùng Chủ tịch LĐLĐ thay mặt Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã trao số tiền được hỗ trợ đồng thời động viên, chia sẽ những khó khăn với gia đình chị Hiền; đại diện trường mầm non và gia đình chị Hiền  bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, cảm động khi gia đình chị được đón tết trong ngôi nhà mới khang trang. Đây là động lực để gia đình chị tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, an tâm gắn bó với sự nghiệp trồng người.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá